rss
Thứ ba, 19/01/2021 | 19:19 GMT+7

Thủy Tiên quyên góp được 8 tỷ đồng, trực tiếp bay ra Huế để giúp đỡ bà con vùng lũ

Cập nhật 00:27 ngày 14/10/2020

(Tin tức 360) - Chỉ sau thời gian ngắn kêu gọi, ca sĩ Thủy Tiên đã nhận được hơn 8 tỷ đồng để giúp đỡ bà con lũ lụt miền Trung.

Tối 13/10, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô đã quyên góp được hơn 8 tỷ đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang bị lũ lụt. Ngoài ra, Thủy Tiên quyết định sắp xếp công việc, đích thân ra miền Trung mua nhu yếu phẩm, tận tay trao cho đồng bào.
 
Hình ảnh: Thủy Tiên quyên góp được 8 tỷ đồng, trực tiếp bay ra Huế để giúp đỡ bà con vùng lũ số 1
Thủy Tiên bay ra Huế để giúp đỡ bà con vùng lũ
 
Bà xã Công Vinh viết: “Mình đã ra đến Huế, bây giờ đi thẳng ra chỗ mua hàng trả tiền mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, nước, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy,… để ngày mai đi”.
 
 
Theo giọng ca Giấc mơ tuyết trắng, nhiều vũng ngập những ngày qua đã bị mất liên lạc, cạn kiệt nguồn lương thực và nước uống nên cô phải đi gấp, mua đồ ra tiếp tế trước bởi những mảnh đời kia cần sự giúp đỡ.
 
Thủy Tiên cho biết, sau khi lũ rút cô sẽ ra miền Trung nhiều đợt nữa để trao tiền mặt, hỗ trợ người dân trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa bị tổn thất, hư hại do ngập lụt. “Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, dư tiền mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ”, nữ ca sĩ viết.
Từ trước đến nay, Thủy Tiên là một trong những nghệ sĩ rất năng nổ trong hoạt động thiện nguyện. Trước đó, cô cũng quyến góp hàng tỷ đồng để hỗ trợ bà con gặp hạn ở miên Tây.
 
Hành đồng đẹp của bà xã Công Vinh nhận được nhiều sự yêu mến và tán thưởng từ người hâm mộ. Không ít fans lo lắng cho sức khỏe của Thủy Tiên, họ mong cô giữ sức khỏe để có thể giúp đỡ bà con gặp khó khăn sau thiên tai.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan