rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 07:40 GMT+7

Thủy Tiên thấy lo khi quyên góp được 100 tỷ đồng tiền ủng hộ

Cập nhật 17:29 ngày 20/10/2020

(Tin tức 360) - Tính đến chiều ngày 20/10, số tiền mà ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được đã lên tới 100 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ, chính vì vậy nữ ca sĩ cũng không giấu được sự lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên thông báo tổng số tiền quyên góp cô nhận được sau khoảng một tuần là hơn 100 tỷ đồng. Bà xã Công Vinh cho biết cô sẽ cố gắng để giúp đỡ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt.
 
Hình ảnh: Thủy Tiên thấy lo khi quyên góp được 100 tỷ đồng tiền ủng hộ số 1
Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng tiền ủng hộ cho người dân miền Trung
 
Nữ ca sĩ tâm sự:"Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn. Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại. Xong cái cancel (hoãn) show diễn chạy gấp ra miền Trung xong. Giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á. Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể".
 
 
Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn người dân trong và ngoài nước đã chung tay hướng về miền Trung. Nữ ca sĩ khẳng định sẽ có trách nhiệm với số tiền quyên góp được.
 
"Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên Tiên cũng lo lắng. Mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện. Mỗi đồng tiền đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện, hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả", giọng ca sinh năm 1985 chia sẻ.
 
Về phía Công Vinh, trong một bài phỏng vấn mới nhất, cựu tiền đạo xứ Nghệ đã nhắn nhủ vợ cứ lo cứu trợ, đừng bận tâm khen chê của dư luận. "Em hãy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em".
 
TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan