rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 11:40 GMT+7

Tiệc cưới Duy Mạnh -Quỳnh Anh: Tràn ngập ảnh cưới, hoa tươi, chuẩn bị cả phương án phòng dịch Corona

Cập nhật 13:56 ngày 08/02/2020

(Hậu trường) - Đám cưới giữa đại dịch Corona, ngoài không gian hoành tráng Duy Mạnh và Quỳnh Anh còn rất chu đáo với dàn khách mời!

Ngày mai 9/2, cặp đôi đình đám Duy Mạnh Quỳnh Anh sẽ chính thức về chung một nhà bằng đám cưới dự báo vô cùng hoành tráng. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại trung vệ ĐT Việt Nam đã lên kế hoạch chi tiết, trang hoàng nhà cửa và đầu tư sân khấu khủng ngay tại sân bóng quê nhà xã Liên Hà (Đông Anh, Hà Nội).
 
 
Chỉ những bức hình rò rỉ đã thấy độ chịu chơi của cô dâu chú rể. Duy Mạnh lựa chọn rất nhiều hoa tươi dẫn lối vào sân khấu tựa lâu đài, hai bên là rất nhiều ảnh cưới của cặp đôi được in khổ lớn. Được biết ekip đã phải chuẩn bị 500.000 viên pha lê nhằm tạo nên khung cảnh lãng mạn cho chú rể và 'công chúa béo' tỏa sáng.
 

Hình ảnh: Tiệc cưới Duy Mạnh -Quỳnh Anh: Tràn ngập ảnh cưới, hoa tươi, chuẩn bị cả phương án phòng dịch Corona số 1

Duy Mạnh đầu tư mạnh cho đám cưới

Hình ảnh: Tiệc cưới Duy Mạnh -Quỳnh Anh: Tràn ngập ảnh cưới, hoa tươi, chuẩn bị cả phương án phòng dịch Corona số 2

Ảnh cưới trang hoàng cùng rất nhiều hoa tươi

 
Ngay sau đám cưới ở Đông Anh, cặp đôi tiếp tục trở lại khách sạn JW Mariot để thiết đãi tiệc nhà gái. Đây cũng là nơi hai người trúng tiếng sét ái tình cách đây đúng năm năm trong một sự kiện đặc biệt của bóng đá Việt Nam.
 
Được biết Duy Mạnh cũng đã đầu tư bộ trang phục cưới hoành tráng thêu tên cô dâu chú rể, còn Quỳnh Anh được 'bà tiên váy cưới' Phương Linh ưu ái thiết kế một bộ váy giúp 'công chúa' trở thành ' nữ hoàng' trong ngày trọng đại của cuộc đời.
 
Hiện tại rất nhiều khách mời là nhân vật nổi tiếng đã xác nhận sẽ góp mặt trong đám cưới Duy Mạnh Quỳnh Anh như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Thăng Bình, Anh Quân AP, Đức Phúc, vlogger Phở đặc biệt... Do đám cưới diễn ra vào thời điểm đại dịch Corona nên Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng đá lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe cho dàn khách mời bằng dung dịch rửa tay, sát khuẩn, máy đo thân nhiệt...
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan