rss
Thứ sáu, 27/11/2020 | 22:15 GMT+7

Tiệc tùng với dàn chân dài trong mùa dịch, huyền thoại M.U bị cảnh sát hỏi thăm

Cập nhật 15:13 ngày 03/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Bất chấp lệnh giãn cách xã hội của chính phủ Anh để đối phó với dịch bệnh, huyền thoại M.U - Paul Scholes vẫn tổ chức tiệc tùng linh đình với nhiều khách mời.

Vào ngày 31/7 vừa qua, nhân dịp sinh nhật của cậu cả Arron, huyền thoại M.U - Paul Scholes tổ chức một bữa tiệc linh đình trong căn biệt thự trị triệu đô tại Oldham. Sự kiện có sự tham gia của rất đông khách mời và cùng nhau say sưa từ chập tối đến 2h30 sáng hôm sau.
 
Hình ảnh: Tiệc tùng với dàn chân dài trong mùa dịch, huyền thoại M.U bị cảnh sát hỏi thăm số 1
 
Theo The Sun cho biết, thông qua đoạn video được con gái Paul Scholes, Alicia chia sẻ, có thể thấy rõ những quy định về giãn cách xã hội đều không được áp dụng trong bữa tiệc. "Họ ca hát, nhảy múa nhiều giờ mà không hề quan tâm đến những gia đình xung quanh", một người hàng xóm khó chịu cho biết.
 
Hình ảnh: Tiệc tùng với dàn chân dài trong mùa dịch, huyền thoại M.U bị cảnh sát hỏi thăm số 2
Huyền thoại M.U thỏa sức tiệc tùng bất chất lệnh giãn cách xã hội
 
Hình ảnh: Tiệc tùng với dàn chân dài trong mùa dịch, huyền thoại M.U bị cảnh sát hỏi thăm số 3
 
Hành động này của Scholes và gia đình đã khiến nhiều người bức xúc khi vi phạm nghiêm trọng quy định cách ly xã hội của chính phủ Anh. Và ngay lập tức 2 cảnh sát địa phương đã có mặt tại nhà của cựu cầu thủ M.U để giải thích cũng như khuyến khích tuân thủ quy định của chính phủ. Thậm chí, sau đó, họ còn mời Paul Scholes đến đồn cảnh sát để làm rõ vụ việc.
 
 
Báo cáo cho biết, mỗi khách mời tham dự có thể bị phạt 100 bảng Anh, trong khi số tiền phạt dành cho cha con nhà Scholes vẫn chưa được tiết lộ. Có thể số tiền phạt không phải là vấn đề lớn đối với huyền thoại M.U tuy nhiên, danh tiếng cũng như hình tượng của Scholes đã bị ảnh hưởng nặng nề sau sự vụ này.
 
TH

AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan