rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 22:54 GMT+7

Tiềm năng và những thành tích ấn tượng của ONE Championship

Cập nhật 15:32 ngày 22/05/2019

(ONE Championship™) - Dù thời gian hoạt động chưa tới 10 năm, nhưng những gì ONE Championship đã khai phá được ở thị trường châu Á quả thực là một con số mà bất kì tập đoàn truyền thông thể thao nào cũng ao ước có được.

Bắt đầu xuất hiện từ năm 2011, ONE Championship là một trong những công ty đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á tập trung vào phát triển và quảng bá môn võ tổng hợp (MMA) tại thị trường đầy tiềm năng này. Sau gần 10 năm phát triển và không chỉ hạn chế trong khu vực, ONE Championship đã tạo dựng được uy tín với cả cộng đồng châu Á khi có thêm nhiều võ sĩ và các tổ chức quyết định hợp tác với ONE để gây dựng hình ảnh võ thuật đặc trưng cho lục địa có lịch sử lâu đời nhất thế giới.
Với một thị trường lên tới 4 tỷ dân, ONE đang từng bước đạt mục tiêu thu về 100 triệu đô mỗi năm trong thời gian tới. Bắt đầu với Đông Nam Á, và thời gian gần đây là Trung Quốc và Nhật Bản, ONE Championship đã làm được một điều mà chưa có công ty truyền thông thể thao nào đạt được: kết nối các thị trường này lại với nhau dưới một mái nhà chung.
Hình ảnh: Tiềm năng và những thành tích ấn tượng của ONE Championship số 1
ONE Championship nhắm tới những mục tiêu xa hơn về cả quy mô lẫn chất lượng.
 
Đặc biệt hơn cả, nửa đầu 2019, ONE Championship xác định rõ mục tiêu mới của mình khi kết hợp cùng Turner Network – hệ thống truyền hình để phát sóng các sự kiện của mình ở khu vực Bắc Mỹ. Mở màn là sự kiện ONE A New Era đã đạt được con số 42 triệu lượt xem, một sự mở màn hoàn hảo tại khu vực có lượng khán giả đặc biệt yêu thích các môn võ thuật đối kháng. Thậm chí, dưới sự hỗ trợ của các công ty địa phương, ONE kì vọng sẽ đạt được con số 50 triệu lượt xem mỗi sự kiện vào cuối năm vượt qua được cả giải bóng bầu dục Mỹ (NFL) với những tiềm năng của mình.
Hiện tại, không chỉ tiếp tục đẩy mạnh các thị trường sẵn có, còn rất nhiều mảnh đất tiềm năng khác đang chờ ONE Championship khai phá như Việt Nam ở Đông Nam Á, Hàn Quốc, Nhật Bản ở khu vực Đông Bắc Á hay xa hơn là các quốc gia Nam – Tây Nam Á. Chỉ cần lướt qua những số liệu trên, có thể nhận định được rằng, nhưng gì ONE Championship thu được chắc chắn không chỉ dừng lại ở những con số hiện tại mà sẽ là những kỉ lục xa hơn nữa.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan