rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:30 GMT+7

Tiền đạo ĐT Việt Nam gia nhập hội ‘doanh nhân’

Cập nhật 16:11 ngày 28/04/2022

(Hậu trường) - Phan Văn Đức cũng đã nối gót những người đồng đội ở ĐT Việt Nam để gia nhập đội ngũ 'doanh nhân'.

Bên cạnh đam mê với trái bóng tròn, thời gian qua rất nhiều thành viên ĐT Việt Nam quyết định đầu tư cho kinh doanh. Trong khi Văn Toàn, thủ thành Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Công Phượng hay Tuấn Anh thiết kế một thương hiệu thời trang riêng thì trung vệ Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường, Quang Hải hay Phan Văn Đức lại đầu tư các lĩnh vực khác mạo hiểm hơn như kinh doanh đồ ăn, dịch vụ...
 
Mới đây khi dịch bệnh không còn là nỗi lo lớn, du lịch được kích cầu, tiền đạo Phan Văn Đức đã quyết định đầu tư khai trương một khách sạn mang tên DuLi Hotel. Khách sạn là tên viết tắt của hai vợ chồng tiền đạo ĐT Việt Nam và được xây dựng ngay tại quê nhà Nghệ An. 
 

Hình ảnh: Tiền đạo ĐT Việt Nam gia nhập hội ‘doanh nhân’ số 1

Phan Văn Đức dấn thân vào kinh doanh 

 
Có thể thấy các cầu thủ đang rất biết cách tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để dấn thân vào kinh doanh. Ngoài ra với số tiền khủng từ bóng đá cũng là nguồn vốn để Phan Văn Đức hay các đồng đội của mình tự tin bước vào một môi trường mới! Đây cũng sẽ là bước đệm cho tương lai sau khi giải nghệ!
 
So với nhiều đồng đội, Phan Văn Đức cũng khá ổn định. Anh đã có hai con kháu khỉnh một trai, một gái. Có điểm tựa là cô vợ Nhật Linh, cùng với đó là bản hợp đồng lâu dài với đội bóng quê nhà. Bời vậy kinh doanh khách sạn tại Nghệ An cũng không lấy quá nhiều thời gian của trò cưng HLV Park Hang Seo!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan