rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:36 GMT+7

Tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng sắp phải lên bàn mổ

Cập nhật 13:45 ngày 13/10/2020

(Bóng đá Nam) - Nhiều khả năng Nguyễn Trọng Hùng sẽ phải lên bàn mổ để điều trị dứt điểm chấn thương dai dẳng mà anh gặp phải từ đầu mùa giải.

Nguyễn Trọng Hùng có thể xem là cầu thủ trẻ nhiều tiềm năng bậc nhất mà CLB Thanh Hoá từng trình làng ở 1-2 mùa giải vừa qua. Anh có màn ra mắt tại V.Leaggue 2019 và lập tức được triệu tập lên U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam trong cùng năm đó. HLV Park Hang Seo cũng không ít lần bày tỏ tình cảm với cậu học trò mới.
 
 
Hình ảnh: Tiền đạo Nguyễn Trọng Hùng sắp phải lên bàn mổ số 1

Trọng Hùng sớm kết thúc V.League 2020

Nhưng đến năm 2020, sự nghiệp của Trọng Hùng bị chững lại đáng kể bởi những chấn thương dai dẳng. Trong suốt giai đoạn chuẩn bị cho V.League cũng như quãng nghỉ đầu tiên vì Covid-19, tiền đạo sinh năm 1997 thường xuyên gặp chấn thương bởi nhiều lý do khác nhau. Nhưng ngay khi trở lại trong một vài trận đấu, anh lại tiếp tục phải vắng mặt.
 
Thống kê cho thấy rằng anh mới chỉ ra sân trong 3 trận đấu cho Thanh Hoá, một con số không xứng đáng với khả năng mà cầu thủ này có thể đóng góp cho đội bóng quê huơng. Mới đây nhất, anh đã tính đến việc phẫu thuật sớm vết đau ở sụn chêm ngay khi V.League 2020 chưa kết thúc để sớm có sự chuẩn bị cho V.League 2021 thay vì cố gắng tập hồi phục.
 
Trọng Hùng có thể sớm lên bàn mổ ngay trong tuần này sau khi liên tục được bác sỹ Nguyễn Trọng Hiền thăm khám. Phẫu thuật càng sớm thì cơ hội trở lại ở mùa giải năm sau càng trở nên "sáng" hơn với tuyển thủ U22 Việt Nam. V.League 2021 dự kiến bắt đầu vào tháng 2, nghĩa là Trọng Hùng sẽ có gần 4 tháng để điều trị dứt điểm chấn thương của mình.
 
Với CLB Thanh Hoá, họ vẫn đang luân phiên sử dụng cầu thủ trẻ Hoàng Thái Bình và đội phó Hoàng Đình Tùng thi đấu luân phiên ở vị trí tiền vệ trái của Trọng Hùng. Ở vòng 2 giai đoạn 2 V.League, Thanh Hoá sẽ chạm trán Quảng Nam FC và có màn hội ngội nhiều cảm xúc với HLV Nguyễn Thành Công.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan