rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:28 GMT+7

Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại

Cập nhật 07:24 ngày 17/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đón tin vui về nhân sự khi hai cầu thủ đang phải tập riêng là Tiến Linh và Hoàng Đức có thể trở lại tập luyện chung với giáo án của đội trong những ngày tới.

ĐT Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu với ĐT Oman và ĐT Nhật Bản ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Buổi tập diễn ra trong không khí thoải mái, các cầu thủ đều không gặp khó khăn với giáo án mà ban huấn luyện đưa ra.
 
Buổi tập này, HLV Park Hang Seo vẫn chưa có đủ quân số do nhóm cầu thủ của Hà Nội phải đá bù vòng 1 V.League 2022. Các cầu thủ của đội bóng thủ đô sẽ hội quân và bắt đầu tập luyện cùng đội ở buổi tập ngày 17/3.
 
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại số 1
Tiến Linh và Hoàng Đức sẽ trở lại ở các buổi tập tiếp theo của ĐT Việt Nam
 
Cũng liên quan đến vấn đề nhân sự của ĐT Việt Nam, Hoàng Đức và Tiến Linh là hai cầu thủ đang phải tập riêng từ buổi tập ngày 15/3. Tuy nhiên, bộ đôi cầu thủ này đã báo tin vui cho HLV Park Hang Seo cũng như người hâm mộ.
 
 
Theo đó, Hoàng Đức bị đau ở gối ở mức độ nhẹ và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày mai. Trong khi đó, Tiến Linh chỉ bị tổn thương phần mềm mu bàn chân nên cũng sẽ sớm bình phục trong 1-2 ngày tới.
 
Nhóm cầu thủ tân binh như Tuyên Quang, tiền vệ Hải Huy, Ngọc Quang, hậu vệ Adriano Schmidt,.. đều thể hiện khả năng hòa nhập rất tốt với môi trường đội tuyển. Bản thân HLV Park Hang Seo cũng dành khá nhiều sự quan tâm đối với nhóm cầu thủ này và trực tiếp có những thị phạm cần thiết trong buổi tập.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TẬP NGÀY 16/3
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại số 2
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại số 3
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại số 4
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại số 5
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Hoàng Đức sắp trở lại số 6
 HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan