rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 01:30 GMT+7

Tiến Linh, Văn Toàn khỏi Covid-19 trở lại ĐT Việt Nam

Cập nhật 15:33 ngày 23/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Hai tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Văn Toàn đã khỏi Covid-19 và đã trở lại ĐT Việt Nam. Cả hai đã có thể tập luyện trong phòng Gym của khách sạn để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2.

Văn Toàn phát hiện dương tính với Covid-19 vào ngày 10/1 còn Tiến Linh cũng trở thành F0 vào ngày 13/1. Cả hai không thể lên hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Bộ đôi tiền đạo này còn không thể cùng đồng đội lên đường sang Australia tham dự trận đấu lượt về với đội chủ nhà vào ngày 27/1.
 
Sau thời gian cách ly y tế và điều trị, Văn Toàn và Tiến Linh đã khỏi bệnh. Cả hai đã di chuyển lên khách sạn nơi ĐT Việt Nam đóng quân ở Hà Nội. Mới nhất, cả hai cầu thủ cũng chia sẻ hình ảnh tập luyện trong phong Gym của khách sạn để dần hồi phục thể lực. 
 
 
Trong suốt thời gian cách ly, HLV Park Hang Seo vẫn theo sát các học trò của mình. Ông yêu cầu các cầu thủ tự tập luyện ở nhà để không bị ảnh hưởng đến thể lực. Vậy nên khi trở lại tập luyện, Văn Toàn và Tiến Linh đều không gặp khó khăn.
 
Hình ảnh: Tiến Linh, Văn Toàn khỏi Covid-19 trở lại ĐT Việt Nam số 1
Văn Toàn và Tiến Linh trở lại ĐT Việt Nam sau thời gian điều trị Covid-19
 
Trước đó, khi Văn Toàn, Tiến Linh được xác nhận không thể sang Australia cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã bổ sung thêm Văn Đại và Phi Sơn. Tuy nhiên do không có tên trong danh sách sơ bộ ban đầu nên hai cầu thủ này không được phía Australia cấp thư mời để làm visa.
 
Ngoài Phi Sơn, Văn Đại thì Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô cũng là những cầu thủ không nằm trong kế hoạch của HLV Park Hang Seo trong trận đấu tới. Quế Ngọc Hải nhận đủ thẻ phạt nên bị treo giò và cũng ở nhà. Tiến Linh và Văn Toàn sẽ tập luyện cùng nhóm cầu thủ này để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc vào ngày 1/2 (mùng 1 Tết Nhâm Dần). 
 
ĐT Việt Nam đã có mặt tại Melbourne sáng ngày 22/1. Cả đội đã có buổi tập đầu tiên trên đất bạn vào chiều cùng ngày và có 5 ngày chuẩn bị cho trận đấu với Australia vào 16h10 ngày 27/1.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan