rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:18 GMT+7

TIền thưởng khủng sau khi Lý Hoàng Nam đoạt HCV SEA Games 31

Cập nhật 10:28 ngày 27/05/2022

(Quần vợt) - Sau khi bảo vệ thành công chiếc HCV cá nhân, tay vợt Lý Hoàng Nam được UBND tỉnh Tây Ninh, LĐQV Việt Nam và các nhà tài trợ tuyên dương khen thưởng với tổng số tiền gần 2 tỷ.

Ngày 26/5 tại UBND tỉnh Tây Ninh diễn ra lễ tuyên dương khen thưởng các tuyển thủ quần vợt Việt Nam, thuộc CLB quần vợt Hải Đăng Tây Ninh với 1 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ, trong đó tay vợt Lý Hoàng Nam bảo vệ thành công chiếc HCV SEA Games đơn nam. 

Ông Nguyễn Thanh Ngọc PBT tỉnh uỷ, CT UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen và khen thưởng cho các vận động viên đoạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Hình ảnh: TIền thưởng khủng sau khi Lý Hoàng Nam đoạt HCV SEA Games 31 số 1

Hình ảnh: TIền thưởng khủng sau khi Lý Hoàng Nam đoạt HCV SEA Games 31 số 2
 

Trong buổi lễ khen thưởng ông Nguyễn Quốc Kỳ CT LĐQV Việt Nam cũng đã trao thưởng cho tất cả thành viên quần vợt, đặt biệt lãnh đạo Liên đoàn Quần Vợt Việt Nam cảm ơn đến CLB Hải Đăng Tây Ninh đã đầu tư, tạo điều kiện tốt nhất cho các tuyển thủ quần vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, ông Nguyễn Quốc Kỳ cũng trao bằng khen của LĐQV Việt Nam cho ông Thái Trường Giang CT CLB Hải Đăng.

 

Hình ảnh: TIền thưởng khủng sau khi Lý Hoàng Nam đoạt HCV SEA Games 31 số 3

Với thành tích xuất sắc, bảo vệ thành công chiếc HCV đơn nam SEA Games 31, tổng số tiền thưởng mà Lý Hoàng Nam và các tuyển thủ nhận được gần 2 tỷ đồng, năm 2019 với HCV Lý Hoàng Nam cũng nhận thưởng hơn 1 tỷ đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Lý Hoàng Nam và các đồng đội.

Hình ảnh: TIền thưởng khủng sau khi Lý Hoàng Nam đoạt HCV SEA Games 31 số 4
 

Ngày 29/5 CLB Hải Đăng đăng cai 3 giải nhà nghề liên tiếp tại Tây Ninh, đây là dịp để các tay vợt Việt Nam tích luỹ điểm nhà nghề, mục tiêu của Lý Hoàng Nam là tiếp tục cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng nhà nghề, hiện nay hạng 477 ATP.

                                                                                                 DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan