rss
Thứ hai, 13/07/2020 | 02:36 GMT+7

Tiền vệ ĐT nữ Việt Nam lọt danh sách khủng thế giới

Cập nhật 10:40 ngày 12/04/2020

(Bóng đá nữ) - Hai siêu phẩm lịch sử của Tuyết Dung đã lọt danh sách 10 bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử bóng đá nữ thế giới!

Kênh Youtube Creative mới đây đã bình chọn ra 10 bàn thắng đẹp nhất trong lịch sử bóng đá nữ thế giới. Điều gây bất ngờ cho NHM Việt Nam là việc Tuyết Dung cô gái vàng của ĐT nữ Việt Nam đóng góp tới 2 siêu phẩm. Hai bàn thắng của Tuyết Dung được ghi trong trận đấu gặp ĐT nữ Malaysia tại giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á năm 2015 khi đó cô gái người Hà Nam mới 21 tuổi.
Cụ thể khi ĐT nữ Việt Nam đang tạm dẫn trước 4-0, Tuyết Dung là người thực hiện một pha đá phạt góc bên phía cánh trái. Tiền vệ này đã đưa thẳng bóng vào khung thành trong sự ngỡ ngàng của đối thủ cũng như NHM. 
 

Hình ảnh: Tiền vệ ĐT nữ Việt Nam lọt danh sách khủng thế giới số 1

Tuyết Dung lọt top 10 siêu phẩm của bóng đá nữ thế giới

 
Chưa dừng lại ở đó, bước ngoặt giúp Tuyết Dung đi vào lịch sử xảy ra ở những phút bù giờ. ĐT nữ Việt Nam tiếp tục được hưởng một quả đá phạt góc, lần này là bên phía cánh phải và một lần nữa Tuyết Dung thành công bằng cú sút chân phải đẳng cấp! Ngay cả những cầu thủ nam lừng lẫy thế giới cũng khó ghi hai bàn thắng cùng từ chấm phạt góc và bằng cả hai chân như Tuyết Dung.
 
Truyền thông thời điểm đó dành nhiều lời tung hô tài năng của Tuyết Dung. Và hiện tại cô gái này vẫn là vũ khí chất lượng của HLV Mai Đức Chung ở ĐT nữ Việt Nam!
 
Video: Hai siêu phẩm của Tuyết Dung
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan