rss
Thứ năm, 15/04/2021 | 21:31 GMT+7

Tiền vệ HAGL đón Tết đặc biệt, ‘cày’ thể lực tại gia

Cập nhật 11:02 ngày 09/02/2021

(Hậu trường) - Để được đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình, Văn Thanh đã chấp nhận phải cách ly 21 ngày khi trở lại hội quân cùng HAGL.

Dù Hải Dương đang là tâm dịch Covid 19 nhưng Văn Thanh vẫn quyết định trở về đón Tết với gia đình. Ngay sau khi HAGL thông báo xả trại, tiền vệ ĐT Việt Nam lập tức trở về thăm nhà ở Thanh Miện. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn Văn Thanh chỉ ở trong nhà và tập luyện bằng máy.
 
 
"Tết này nhà tôi chủ yếu đoàn viên với nhau, chứ không chuẩn bị gì cầu kỳ. Mua sắm tết cũng chỉ như mọi năm thôi, nhưng sẽ không dám đi chúc tết đâu cả để tránh Covid-19. Những ngày này, ở trong nhà mãi thì cũng buồn chán. Thế nên hễ rảnh tôi lại tập chạy trên máy. CLB HAGL cho biết sau tết vào tôi sẽ được thực hiện cách ly 21 ngày, vậy nên tôi muốn duy trì thể lực thật tốt để không bị ảnh hưởng đến phong độ".
 
Hình ảnh: Tiền vệ HAGL đón Tết đặc biệt, ‘cày’ thể lực tại gia số 1

Văn Thanh tự tập luyện trong thời gian nghỉ Tết

 
Thanh Miện nơi gia đình Văn Thanh sinh sống ở khá xa tâm dịch, chưa có ca nhiễm Covid 19 nào. Tuy vậy những ngày giáp tết không khí vẫn trầm lắng. Trước đó mẹ Văn Thanh đã nghĩ tới viễn cảnh phải đón Tết một mình khi con trai cả đang kẹt tại nước ngoài, Văn Thanh cũng khó về vì Hải Dương có dịch Covid 19.
 
Bản thân Văn Thanh cũng có sự phân vân nhưng đây là cái Tết đặc biệt, anh không còn nhận được lì xì từ bố. Ông Vũ Văn Hộ vừa mất vì bạo bệnh chính bởi vậy anh phải làm điểm tựa cho mẹ ở khoảng thời gian này!
 
Dự kiến HAGL sẽ hội quân trở lại vào ngày 15/2 (tức mồng 4 Tết), các cầu thủ sẽ tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng và chờ ngày V.League trở lại. Riêng những cầu thủ trở về từ vùng dịch như Văn Thanh sẽ phải thực hiện cách ly 21 ngày trước khi bước vào tập luyện cùng các đồng đội.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan