rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 03:28 GMT+7

Tiếp thêm động lực cho các Kiện tướng quốc gia

Cập nhật 14:43 ngày 03/08/2020

(Thể thao) - Sáng 3/8/2020, Đại học quốc tế Hồng Bàng đã trao học bổng tài năng cho 2 VĐV Nguyễn Ngô Kim Hoa và Huỳnh Tiến Phước, hiện là học sinh lớp 12 của trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM với mong muốn tạo động lực phấn đấu cho các em trong học tập và cuộc sống.

Theo đó, Đại học quốc tế Hồng Bàng đã trao tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 45.000.000 VNĐ cho em Nguyễn Ngô Kim Hoa – Kiện tướng quốc gia môn lặn và Huỳnh Tiến Phước – Kiện tướng quốc gia, quốc tế môn aerobic vì những thành tích mà các em đã đóng góp cho thể thao nước nhà. Đây cũng là những gương mặt có kết quả học tập và rèn luyện tốt của trường THPT Năng khiếu TDTT TP.HCM.

Hình ảnh: Tiếp thêm động lực cho các Kiện tướng quốc gia số 1
NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng ĐH quốc tế Hồng Bàng trao học bổng cho 2 Kiện tướng quốc gia

Được biết, Nguyễn Ngô Kim Hoa hiện đang là VĐV tài năng của đội tuyển lặn TP.HCM. Đến với môn lặn từ năm lớp 7, Kim Hoa dần bộc lộ năng khiếu và đạt được nhiều thành tích cao như: HCĐ tại Đại hội TDTT toàn quốc năm 2018; HCĐ VĐQG năm 2017 và 2019; HCV, HCB, HCĐ tại những giải lặn các nhóm tuổi, giải trẻ quốc gia, giải VĐQG. Đáng chú ý, Nguyễn Ngô Kim Hoa được phong cấp Kiện tướng quốc gia vào năm 2016. Gắn bó với bộ môn aerobic hơn 10 năm, Huỳnh Tiến Phước hiện là VĐV giàu thành tích của đội tuyển TP.HCM. Cậu bạn này được phong cấp Kiện tướng quốc gia vào năm 2017 và Kiện tướng quốc tế vào năm 2018.

Với suất học bổng này, trong tháng 9 tới đây, Kim Hoa và Tiến Phước sẽ chính thức trở thành tân sinh viên ngành Giáo dục thể chất của Đại học quốc tế Hồng Bàng. Huỳnh Tiến Phước chia sẻ: “Em cảm thấy rất vui và xúc động khi nhận được học bổng này. Em xin hứa sẽ cố gắng hoàn thành việc học tập với thành tích tốt nhất. Phần học bổng này chính là sự khích lệ để em tiếp tục phấn đấu trong học tập cũng như cố gắng tập luyện và thi đấu vì màu cờ sắc áo.”

Hình ảnh: Tiếp thêm động lực cho các Kiện tướng quốc gia số 2

Cũng trong sáng nay, các thầy cô của trường THPT Năng khiếu TDTT đã tổ chức buổi tiệc chia tay dành cho học sinh khối 12. Trong dịp đặc biệt này, các thầy cô đã tận tay chuẩn bị những “ly chè đậu”, với mong muốn mang lại may mắn cho các em trong kỳ thi sắp tới.  

A.T

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan