rss
Thứ bảy, 24/10/2020 | 16:30 GMT+7

Tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Ronaldo

Cập nhật 09:56 ngày 14/07/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - 6 năm qua, Ronaldo đã phải thay đổi cách chơi bóng để sống chung với một chấn thương mãn tính.

Ở tuổi 35 Ronaldo vẫn là hình mẫu lý tưởng cho các cầu thủ bóng đá khắp nơi trên thế giới, tài năng và sự chăm chỉ khiến chân sút Juventus có sức dẻo đến lạ thường. Tuy nhiên ít ai biết suốt 6 năm qua anh phải đối mặt với một chấn thương mãn tính ở đấu gối, thậm chí Ronaldo phải thay đổi lối chơi để sống chung với vết thương này.
 
 
Mới đây NHM ngỡ ngàng khi một tài khoản có tên Laliga Frauds tiết lộ CR7 vẫn luôn phải thi đấu cường độ cao với một đầu gối không lành lặn, chấn thương được đánh giá là 'không thể chữa khỏi' này ập đến năm 2014. Thời điểm đó các chuyên gia đánh giá Ronaldo có thể giải nghệ sớm nếu cố nén đau để thi đấu World Cup.
 

Hình ảnh: Tiết lộ bất ngờ về chấn thương của Ronaldo số 1

Ronaldo đang thi đấu với một vết thương mãn tính?

 
Theo Laliga Frauds đầu gối của ngôi sao người Bồ Đào Nha thuộc dạng thoái hóa, nó sẽ tồi tệ hơn nếu Ronaldo tiếp tục thi đấu cường độ cao. Tuy nhiên thay vì giải nghệ cầu thủ này lại lựa chọn chơi ở vị trí tiền đạo cắm và từ bỏ một số động tác qua người quen thuộc.
 
Bên cạnh đó Ronaldo cũng duy trì chế độ tập luyện, sinh hoạt một cách nghiêm ngặt. Chân sút này nói không với những cuộc vui với cồn và chất kích thích. Đam mê của anh là ở trong phòng tập, bởi vậy body và các chỉ số cơ thể của anh vẫn là niềm mơ ước của rất nhiều người!
 
 
CP (TH)
SÀI GÒN FC | HƠN CẢ MỘT HIỆN TƯỢNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan