rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 03:03 GMT+7

Tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sôi nổi Ngày hội giáo dục thể chất

Cập nhật 15:25 ngày 26/03/2021

(Thể thao Học đường) - Trong 2 ngày 25-26/3 tại trường tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1), Ngày hội giáo dục thể chất với chủ đề “thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn” đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021).

Theo đó, đây là hoạt động thường niên do trường tiểu học Phan Văn Trị tổ chức với mong muốn thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ. Ngày hội là một sân chơi lành mạnh để học sinh được giao lưu, tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, rèn luyện kỹ năng sống, sự linh hoạt, đồng thời xây dựng tinh thần đồng đội, sự gắn kết giữa các giáo viên và học sinh.

Hình ảnh: Tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sôi nổi Ngày hội giáo dục thể chất số 1

Hình ảnh: Tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sôi nổi Ngày hội giáo dục thể chất số 2

Trong ngày diễn ra đầu tiên của Ngày hội giáo dục thể chất, các em học sinh đã tham gia thi đấu ở các môn bóng rổ, bóng đá, nhảy bao bố, kéo co. Trong ngày hôm nay (26/3), các em tham gia đồng diễn, kết hợp các bài tập thể dục, các bài nhảy Aerobic trên nền nhạc được xây dựng từ các khối lớp, tổng cộng có 26 tiết mục dự thi. Chương trình đã thu hút đông đảo quý phụ huynh cùng các em học sinh tham gia và cổ vũ.

Hình ảnh: Tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sôi nổi Ngày hội giáo dục thể chất số 3

Bà Nguyễn Thị Hồng Yến – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh thông qua việc đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường kỹ năng sống, ứng dụng công nghệ thông tin …vào quá trình dạy và học. Trường tiểu học Phan Văn Trị luôn tăng cường các hoạt động giáo dục thể chất, rèn luyện cho các em trở thành những người có đủ ‘tài – trí – lực’. Thông qua ngày hội, chúng tôi muốn lan tỏa đến tất cả mọi người thông điệp, hãy tăng cường luyện tập TDTT để chúng ta có sức khỏe tốt, trở thành những công dân có ích phục vụ cho đất nước”.

Hình ảnh: Tiểu học Phan Văn Trị (Quận 1): Sôi nổi Ngày hội giáo dục thể chất số 4

Anh Thư - Ngọc Hà

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan