rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 11:24 GMT+7

Tin bóng đá 3/8: Đoàn Văn Hậu hơn cầu thủ HAGL, đội bóng V.League xin hỗ trợ?

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 10:16 ngày 03/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Đoàn Văn Hậu hơn cầu thủ HAGL, đội bóng V.League xin hỗ trợ?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật trong ngày 3/8.

Đoàn Văn Hậu hơn cầu thủ HAGL?
Đoàn Văn Hậu đã khép lại giấc mơ châu Âu và chính thức trở về Việt Nam hôm qua 2/8. Chia sẻ với Tạp chí bóng đá về sự kiện này HLV Vũ Hồng Việt đánh giá cao hậu vệ người Thái Bình và khẳng định Đoàn Văn Hậu sẽ làm tốt hơn những cầu thủ HAGL từng xuất ngoại.

“Đúng là mặc dù Văn Hậu gần như không được thi đấu ở đội 1 của Heerenveen. Nhưng bù lại, Văn Hậu được tập luyện và tiếp xúc với nền bóng đá tiên tiến. Điều đó giúp cho Văn Hậu rất tốt. Thể hình cậu ấy phát triển rất chuẩn. Nhìn tạng người của Văn Hậu thì tôi thích lắm. Nhìn Hậu đúng như cầu thủ châu Âu luôn. Cũng nhờ sự phát triển cơ bắp, thể hình mà sức bật kéo theo đó của Hậu cũng tốt hơn. Bản thân Hậu đã cao hơn 1m80, lại được tranh bóng bổng với những cầu thủ cao to ở châu Âu nên kỹ năng không chiến của cậu ấy cũng tiến bộ hơn hẳn. Điều đó là có lợi cho Hà Nội FC…Văn Hậu sẽ còn làm tốt hơn những gì mà các cầu thủ HAGL sang nước ngoài chơi bóng. Văn Hậu hội tụ đầy đủ tố chất để thi đấu với đẳng cấp cao.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá 3/8: Đoàn Văn Hậu hơn cầu thủ HAGL, đội bóng V.League xin hỗ trợ? số 1

Đoàn Văn Hậu gửi thông điệp sau khi đặt chân tới Việt Nam
Ngay sau khi đặt chân tới Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ những hình ảnh anh cùng nhiều công dân khác trong chuyến bay kèm theo lời cảm ơn. Dù chỉ là thông điệp ngắn gọn nhưng Đoàn Văn Hậu nhận được rất nhiều lời chúc của NHM, anh đã về nước an toàn và sẽ tiến hành cách ly 14 ngày theo quy định.

Quãng thời gian gần 1 năm ở Heerenveen, em út ĐT Việt Nam đã thay đổi rất lớn về thể hình, học được nhiều từ những cầu thủ châu Âu và hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi khi trở lại khoác áo Hà Nội FC cũng như ĐT Việt Nam thời gian tới!

Đội bóng V.League xin hỗ trợ nếu giải đấu bị hoãn dài
Dịch bệnh khiến V.League lần thứ ba bị hoãn lại, điều này tạo áp lực tài chính khiến một số CLB đề xuất phương án hủy giải. Hiện tại BTC vẫn bàn bạc tìm kiếm phương án khả thi nhất nhằm duy trì giải đấu. Trước tình hình đó bầu Đệ của CLB Thanh Hóa đã chia sẻ mong muốn được VFF hỗ trợ. "Nếu dịch kéo dài đến cuối năm, giải chưa thể ổn định thì ban tổ chức, lãnh đạo VFF phải có tính toán thật sự. Nếu giải tiếp tục tốn kém về kinh phí, nuôi đội bóng thì sao, BTC muốn giải diễn ra tiếp, ai là người hỗ trợ các đội.
 
Một trận đấu diễn ra, nếu tính tổng cộng thu được cao lắm hơn 100 triệu tiền vé. Tuy nhiên, rất nhiều thứ phải chi, từ tiền nhân viên đến thuê vệ sĩ, nhờ sự hỗ trợ của Công An chính quy, tất cả rất tốn kém. Tôi làm đơn kiến nghị ban tổ chức giải, tôi vẫn để tùy vào tình hình thực tế ở cuối đơn nghị. Nhưng quan điểm của tôi lãnh đạo phải nhận biết được tình hình để tránh những tổn thất, lãng phí về tài chính của các đội bóng dự giải".
 
Hình ảnh: Tin bóng đá 3/8: Đoàn Văn Hậu hơn cầu thủ HAGL, đội bóng V.League xin hỗ trợ? số 2

ĐT Việt Nam hủy kế hoạch vì dịch bệnh?
Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ có một đợt tập trung ngắn từ ngày 10/8 đến 16/8, tuy nhiên phương án đang đứng trước nguy cơ đổ bể vì tình hình dịch bệnh vẫn rất phức tạp. Các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á đã hoãn sang tháng 10 và 11, AFF Cup 2020 cũng lùi lịch tổ chức sang tháng 4/2021. Trước đó VFF đã tạm hoãn tất cả các giải đấu trong nước kể từ ngày 2/8.

HLV ĐT Thái Lan được miễn cách ly?
HLV Akira Nishino hiện đang ở Nhật Bản. Ông dự kiến có mặt tại Thái Lan vào giữa tháng 8. Trước đó, ông rời Thái Lan vào tháng 3 khi dịch Covid-19 bùng phát làm gián đoạn các hoạt động bóng đá.

FAT đang làm việc với Bộ Ngoại giao và Bộ Y tế Thái Lan với mong muốn HLV Akira Nishino được miễn cách ly 14 ngày để có thể ngay lập tức bắt đầu làm việc. FAT cam kết các hoạt động của HLV Akira Nishino sẽ được giám sát chặt chẽ và đảm bảo an toàn với cộng đồng.

CP (TH)
AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan