rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:22 GMT+7

Tin bóng đá sáng 14/3: ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo ưu ái quân HAGL?

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 12:20 ngày 14/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo ưu ái quân HAGL?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 14/3.

ĐT Việt Nam hội quân
Hôm nay, các thành viên ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho hai trận đấu tiếp theo ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 gặp Oman và Nhật Bản. Ở lần tập trung này HLV Park Hang Seo gọi 28 cầu thủ, tuy vậy trong ngày đầu tập trung ĐT Việt Nam dự kiến thiếu vắng khoảng 11 cầu thủ do phải đá bù các trận đấu cùng CLB chủ quản.
 
Một số gương mặt như Tấn Trường, Văn Vũ nhiễm Covid 19 đã được HLV Park Hang Seo gạch tên, bổ sung thêm Văn Hoàng và Châu Ngọc Quang. Cũng trong ngày hôm nay 32 thành viên U23 Việt Nam cũng hội quân nhằm hướng tới giải giao hữu Dubai Cup cũng như SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 14/3: ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo ưu ái quân HAGL? số 1
 
Đình Trọng lỗi hẹn ĐT Việt Nam
Đình Trọng đã bị gạch tên khỏi danh sách tập trung ĐT Việt Nam lần này vì chấn thuơng, HLV Park Hang Seo phải gọi Thanh Bình bổ sung. Đây là điều khiến vị thuyền trưởng người Hàn Quốc rất tiếc nuối khi Đình Trọng đóng vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của ông. Ngoài Đình Trọng, ĐT Việt Nam còn có một số thay đổi như Đỗ Thanh Thịnh thay Nguyễn Văn Vĩ, Nguyễn Văn Hoàng thay Bùi Tấn Trường và Châu Ngọc Quang thay Tô Văn Vũ.
 
 
HLV Park Hang Seo ưu ái quân HAGL?
Dưới triều HLV Park Hang Seo, quân HAGL vẫn chiếm một số lượng lớn ở ĐT Việt Nam. Ở lần tập trung này vị thuyền trưởng người Hàn Quốc gọi tên 6 cầu thủ dù họ không có được phong độ cao ở CLB. chuyên gia Vũ Mạnh Hải đã lên tiếng phân tích: “Nhiều người nghĩ HLV Park Hang-seo đang ưu ái cho HAGL nhưng tôi thấy nó là hợp lý và không có sự ưu tiên ở đây. Hiện tại, có thể HAGL thi đấu chưa được tốt nhưng rồi họ sẽ bắt kịp nhịp độ thôi. Tính ra vẫn chưa ai tốt hơn những gương mặt đó. Họ là những cầu thủ hàng đầu của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 14/3: ĐT Việt Nam hội quân, HLV Park Hang Seo ưu ái quân HAGL? số 2
 
HLV Chu Đình Nghiêm chê trọng tài V.League
Hải Phòng FC chỉ có được một điểm trước B.Bình Dương ở vòng 4 V.League 2022. Tranh cãi đã nổ ra sau trận đấu này khi đội bóng đất Cảng bị trọng tài Xuân Hùng thổi một quả phạt đền… tưởng tượng. Đó là tình huống ở phút 80, Ngọc Thịnh (Hải Phòng) đã phạm lỗi với Vĩ Hào trước vòng 16m50 dẫn đến cầu thủ của B.Bình Dương ngã trong vòng cấm.
 
Sau trận đấu này HLV Chu Đình Nghiêm nghi ngại trình độ của trọng tài: "Sau trận đấu, có nhiều người nhắn tin nói với tôi rằng pha phạm lỗi ở ngoài vòng cấm. Tôi chưa xem lại, nhưng quyền quyết định là ở trọng tài. Có thể trình độ trọng tài không tốt, không theo sát tình huống, không bám sát trận đấu".
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan