rss
Thứ năm, 06/05/2021 | 19:47 GMT+7

Tin bóng đá sáng 16/2: HAGL hội quân, Công Phượng quá sức khi xuất ngoại?

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 11:26 ngày 16/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL hội quân, Công Phượng quá sức khi xuất ngoại?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 16/2.

HAGL hội quân trở lại
Theo kế hoạch, hôm nay 16/2 các cầu thủ HAGL sẽ phải có mặt tại Hàm Rồng để chuẩn bị cho buổi tập khai xuân. Ngay sau khi LS V.League tạm nghỉ HLV Kiatisak đã cho xả trại, đây một trong những đội bóng có kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài nhất. Được biết để đảm bảo an toàn giữa tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, ngay sau khi hội quân các thành viên đội bóng phố Núi sẽ được xét nghiệm Covid 19.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 16/2: HAGL hội quân, Công Phượng quá sức khi xuất ngoại? số 1
 
Hà Nội FC kiểm tra Covid 19
Tương tự HAGL, Hà Nội FC cũng sẽ tiến hành xét nghiệm Covid 19 cho các cầu thủ của mình khi hội quân trở lại. Hà Nội đang là một trong những điểm nóng của dịch bệnh Covid 19, thành phố đã phải tính tới phương án thực hiện giãn cách xã hội ở một vài địa điểm, chính bởi vậy xét nghiệm sẽ giúp HLV Chu Đình Nghiêm cùng các học trò yên tâm hơn trước khi bước vào tập luyện.
 
 
Công Phượng chịu nhiều áp lực khi trở lại HAGL?
Chia sẻ mới đây Văn Toàn cho biết Công Phượng phải chịu rất nhiều áp lực khi trở lại khoác áo HAGL, chính bởi vậy tiền đạo Hải Dương cũng sẽ san sẻ với người bạn thân của mình. "Khi tôi được thi đấu trở lại với Công Phượng là điều rất vui, có động lực nhiều hơn, thể hiện nhiều hơn mọi năm. HAGL có Công Phượng thì áp lực của mọi người dồn về đội về Công Phượng rất nhiều. Tôi hy vọng mình sẽ cố gắng hơn để san sẻ phần nào áp lực với Công Phượng".
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 16/2: HAGL hội quân, Công Phượng quá sức khi xuất ngoại? số 2
 
Công Vinh muốn xây dựng đội bóng chuyên nghiệp?
Sau thời gian làm việc với CLB TP HM, BRVT cũng như chuyển qua công tác đào tạo trẻ, Công Vinh đang nung nấu mong muốn xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp.  "Có lẽ, tôi sẽ trở lại và lăn lộn cùng với bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nhiều hơn trong năm nay. Tôi đã có những dự định cho một dự án to bự với một kế hoạch dài hơi mà tôi ấp ủ đã từ lâu lắm rồi. Theo đó, tôi sẽ chính thức trở lại với bóng đá chuyên nghiệp, xây dựng một đội bóng chuyên nghiệp thực sự”. Công Vinh cũng tiết lộ anh sẽ mời cựu HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam - ông Henrique Calisto tham gia dự án của mình.
 
Công Phượng, Văn Hậu quá sức khi xuất ngoại?
Theo đánh giá của Giám đốc Điều hành CLB Phố Hiến Lê Minh Dũng, những cầu thủ như Công Phượng, Văn Hậu đã quá sức khi tới châu Âu. Điều họ cần chính là một đội bóng ngang sức, ở cấp độ thấp hơn. "Chúng ta có thể thấy Công Phượng hay Văn Hậu không được thi đấu khi xuất ngoại, bởi họ chỉ ra sân khoảng 1-2 trận. Khó có thể coi đây là bước đi thành công về mặt chuyên môn, xét trên phương diện này có thể nói đây là bước đi quá sức với họ. Theo tôi cần phải có bước đi ở cấp thấp hơn. Bản thân cầu thủ, đơn vị chủ quản, những bên liên quan và cả đại chúng. Chúng ta không nên đặt ra kỳ vọng quá cao".
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan