rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 03:07 GMT+7

Tin bóng đá sáng 18/9: Đội bóng Công Phượng tăng cường lực lượng, HAGL mừng thầm

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 11:04 ngày 18/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Đội bóng Công Phượng tăng cường lực lượng, HAGL mừng thầm... cùng những thông tin bóng đá nổi bật trong ngày 18/9.

Đội bóng Công Phượng tăng cường lực lượng
TP HCM vừa tăng cường lực lượng bằng bộ ba cầu thủ S.Khánh Hòa Đình Khương (1,5 năm) và Lâm Ti Phông (1,5 năm), Trùm Tỉnh (nửa năm). Thời gian qua đội bóng phố Biển gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, chính bởi vậy họ buộc phải bán đi trụ cột để lo lương cho cầu thủ và TP HCM đã nắm bắt cơ hội này để có được những cầu thủ chất lượng để chuẩn bị cho giai đoạn 2 tại LS V.League 2020.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 18/9: Đội bóng Công Phượng tăng cường lực lượng, HAGL mừng thầm số 1

Công Phượng có danh hiệu đầu tiên kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp
Kể từ khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp vào năm 2015, Công Phượng luôn đối mặt với những khó khăn cùng HAGL. Chính bởi vậy đồng hạng ba cùng TP HCM ở cúp Quốc Gia là danh hiệu đầu tiên mà chân sút xứ Nghệ nhận được ở cấp độ CLB.

Đối thủ thiệt quân, HAGL mừng thầm
Quãng thời gian V.League tạm nghỉ đã giúp những thương binh ở SLNA hồi phục và họ đã có được lực lượng mạnh nhất hướng tới giai đoạn quyết định của mùa giải. Tuy nhiên tại vòng 12 V.League 2020 gặp HAGL HLV Ngô Quang Trường sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo ngoại binh Peter Samuel, nguyên nhân là bởi cầu thủ này đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây rõ ràng là tín hiệu vui cho đoàn quân phố Núi bởi Peter Samuel rất khỏe so với thể hình của cầu thủ HAGL và đóng vai trò quan trọng trên hàng công chủ nhà!
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 18/9: Đội bóng Công Phượng tăng cường lực lượng, HAGL mừng thầm số 2

Mở cửa đón khán giả vào sân trận chung kết cúp Quốc Gia 2020?
Trận chung kết cúp Quốc Gia 2020 sẽ là Derby thủ đô giữa Hà Nội FC và Viettel. Đây là trận đấu quyết định ngôi Vương, bởi vậy CLB Hà Nội đã có văn bản xin phép Sở Văn hoá-Thể thao Hà Nội cho mở cửa sân Hàng Đẫy đón khán giả vào sân cổ vũ. “Dịch COVID-19 đang được kiểm soát tốt, chúng ta đã có hơn 2 tuần không xuất hiện ca nhiễm trong cộng đồng. Trận chung kết cúp Quốc gia giữa Hà Nội và Viettel hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn nên chúng tôi mong muốn có thể mở cửa sân phục vụ khán giả”. Lãnh đạo Hà Nội FC chia sẻ.

CP (TH)
CÔNG PHƯỢNG | CÂU CHUYỆN THÙNG THUỐC NỔ Ở CLB TP. HỒ CHÍ MINH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan