rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 23:10 GMT+7

Tin bóng đá sáng 19/4: U23 Việt Nam thiệt quân, Bầu Đức giao nhiệm vụ đặc biệt cho HAGL

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 10:22 ngày 19/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - U23 Việt Nam thiệt quân, Bầu Đức giao nhiệm vụ đặc biệt cho HAGL... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 19/4.

U23 Việt Nam thiệt quân
Trước trận giao hữu với U20 Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo thông báo hai cầu thủ không thể ra sân thi đấu đó là Thanh Bình và Việt Anh. “Trận đấu với U20 Hàn Quốc là cơ hội để tôi cùng Ban huấn luyện có thể thử nghiệm một số cầu thủ mới trong danh sách tập trung đợt này. Trước đó, chúng tôi vẫn chưa có dịp kiểm nghiệm trình độ của các bạn ấy. Ngoài ra, có 2 bàn cầu thủ không thi đấu trước U20 Hàn Quốc. Đó là Nguyễn Thanh Bình (Viettel) và Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC). Họ không gặp chấn thương nghiêm trọng đâu”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 19/4: U23 Việt Nam thiệt quân, Bầu Đức giao nhiệm vụ đặc biệt cho HAGL số 1
 
Xác định tổ trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc
Hôm nay, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu đầu tiên với U20 Hàn Quốc. Với tính chất một trận giao hữu và cọ xát, màn so tài này sẽ do những trọng tài Việt Nam đảm nhiệm. Cụ thể, ông Hoàng Ngọc Hà - còi vàng Việt Nam làm trọng tài chính ở trận đầu tiên. Hỗ trợ ông là  các trợ lý Trương Đức Chiến - Phan Huy Hoàng. Trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Mạnh Hải, người mới được công nhận là trọng tài FIFA.
 
3 ngày sau đó, U23 Việt Nam sẽ đấu với U20 Hàn Quốc vào ngày 22/4 trên sân Hàng Đẫy. Khi đó, trọng tài Mạnh Hải sẽ cầm còi chính trong màn so tài này. Hai trợ lý vẫn là các ông Trương Đức Chiến - Phan Huy Hoàng. Trong khi trọng tài Hoàng Ngọc Hà làm trọng tài thứ 4.
 
Bầu Đức giao nhiệm vụ đặc biệt cho HAGL
Sau vòng đấu đầu tiên ở AFC Champions League, HAGL đang phải xếp bét bảng H khi chưa có được điểm số nào. Muốn cải thiện vị trí của mình đội bóng phố Núi buộc phải giành điểm trước Sydney, tuy vậy bầu Đức không quá áp đặt thành tích cho HAGL.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 19/4: U23 Việt Nam thiệt quân, Bầu Đức giao nhiệm vụ đặc biệt cho HAGL số 2
 
HLV Kiatisak chia sẻ: "Tôi rất muốn có điểm trước Sydney. Nhưng bầu Đức cũng có một yêu cầu đặc biệt dành cho đội bóng. Bầu Đức muốn chúng tôi chơi bóng thoải mái và trình diễn lối đá theo tiêu chí của câu lạc bộ. Đó là lối đá đẹp mắt và cống hiến cho khán giả triết lý bóng đá đặc trưng của câu lạc bộ. Bầu Đức muốn cầu thủ tiếp cận trận đấu thoải mái và phát huy hết tài năng của đội bóng",
 
HAGL bất ngờ được hưởng lợi ở AFC Champions League
HAGL đã khởi động AFC Champions League 2022 bằng trận thua đầy nuối tiếc trước Yokohama F. Marinos, tuy vậy đoàn quân của HLV Kiatisak vẫn nhận được những lời khen cùng sự tự tin ở những trận đấu tiếp theo. Nhiệm vụ thứ hai của đội bóng phố Núi ở sân chơi châu Á là Sydney – đại diện Australia. Sydney được đánh giá cao về thể hình và chuyên môn nhưng HAGL lại có điểm mạnh về mặt nhân sự so với đối thủ.
 
Cụ thể, theo quy định của AFC, các đội bóng được sử dụng 4 ngoại binh trong đó có một người châu Á. Sydney không mang theo ngoại binh châu Á bởi vậy họ chỉ được tung vào sân tối đa 3 ngoại binh. Trong khi đó HLV Kiatisak vẫn có thể sử dụng Kim Dong Su như một lợi thế! Mặc dù vậy HAGL không thể xem thường đối thủ khi hiện tại những ngoại binh của họ chưa thể hiện được nhiều.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan