rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 23:41 GMT+7

Tin bóng đá sáng 19/8: HLV Park Hang Seo toan tính cho U22 Việt Nam, HAGL sẽ lột xác?

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 10:49 ngày 19/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo toan tính cho U22 Việt Nam, HAGL sẽ lột xác?... cùng những thông tin bóng đá nổi bật trong ngày 19/8.

HLV Park Hang Seo toan tính cho U22 Việt Nam
HLV Park Hang Seo sẽ phải làm việc với nhiều gương mặt mới ở U22 Việt Nam để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi Vương tại SEA Games 31 trên sân nhà. Chính bởi vậy vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã có nhiều toan tính hòng nâng cao sức mạnh cho các học trò. Ông phân tích: "Trung bình trên thế giới, mỗi cầu thủ thường chạy 10km/trận. Việt Nam chỉ có 1-2 cầu thủ làm được như vậy, còn đâu chỉ chạy trung bình 9km. Tôi muốn cải thiện tình hình thể lực để các cầu thủ tăng thêm 1-2km mỗi trận.

Ngoài ra có một khái niệm là khả năng hoạt động ở cường độ cao. Cự ly bình quân chạy tốc độ cao trên thế giới là 500m, cầu thủ của ta chỉ được 300m. Thông số này thể hiện khả năng xâm nhập và khai thác khoảng trống. Tôi cố gắng tăng thêm 200m nữa cho mỗi cầu thủ".
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 19/8: HLV Park Hang Seo toan tính cho U22 Việt Nam, HAGL sẽ lột xác? số 1

Áo đấu Văn Toàn được ra giá 300 triệu
Hải Dương đang phải gồng mình dập dịch Covid 19, để hỗ trợ quê nhà vượt qua giai đoạn khó khăn này Văn Toàn đã quyết định bán đấu giá chiếc áo ĐT Việt Nam có chữ ký các cầu thủ tham dự vòng loại World Cup 2022. Ngay trong ngày đầu bán đấu giá, Văn Toàn đã được một doan nghiệp hỏi mua với giá 300 triệu đồng. Được biết số tiền này Văn Toàn sẽ chuyển về Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương nơi gia đình anh đang sinh sống.

HAGL sẽ lột xác?
Lứa Công Phượng, Xuân Trường đã giúp HAGL tạo được tiếng vang trong làng bóng đá Việt. Tuy nhiên thể lực của các cầu thủ đội bóng phố Núi không được đánh giá cao. Để cải thiện vóc dáng, kể từ khóa 4 bầu Đức đã cho thay đổi tiêu chí tuyển chọn đề cao thể lực và vóc dáng.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 19/8: HLV Park Hang Seo toan tính cho U22 Việt Nam, HAGL sẽ lột xác? số 2
 

HLV Chu Ngọc Cảnh cho biết: “Trước đây, cả trong khâu tuyển chọn học viên đầu vào cũng như trong công tác huấn luyện, chúng tôi đề cao yếu tố kỹ thuật và tư duy chiến thuật. Hiện nay, bên cạnh hai yếu tố trên, chúng tôi còn coi trọng vai trò của thể lực và thể hình của cầu thủ. Bởi vậy, kể từ lứa cầu thủ khóa 4 của cả Học viện HAGL JMG lẫn lò năng khiếu HAGL trở đi, lúc ra sân thi đấu, thể hình cũng như thể lực các học trò của chúng tôi không hề thua thiệt so với đối phương”.

HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra Anh Đức
Nhận xét về tiền đạo Anh Đức, HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Nhiều người đặt câu hỏi vì sao tôi gọi Anh Đức quay lại. Cần nhấn mạnh là Anh Đức thực sự có năng lực. Chỉ có điều thể lực cậu ấy đã đi xuống. Cũng vì thế mà đáng ra nếu ĐT Việt Nam tập trung giai đoạn này, tôi có thể kiểm tra thể lực của cậu ấy trước khi đưa ra quyết định".

CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan