rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 15:35 GMT+7

Tin bóng đá sáng 29/8: Công Phượng giúp sức tân binh TP HCM, cầu thủ HAGL tri ân người đặc biệt

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 08:39 ngày 29/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Công Phượng giúp sức tân binh TP HCM, cầu thủ HAGL tri ân người đặc biệt... cùng những thông tin bóng đá nổi bật trong ngày 29/8.

Công Phượng giúp sức tân binh TP HCM
Ở trận đấu tập với Bà Rịa Vũng Tàu diễn ra hôm qua Công Phượng đã có pha phối hợp hoàn hảo giúp tân binh Jose Ortiz ghi bàn. Trận đấu này HLV Chung Hae Seong xếp Công Phượng đá hộ công, dù mới trở lại sau chấn thương nhưng anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Do ảnh hưởng của thời tiết nên trận đấu đã khép lại sau 45 phút với tỷ số 1-1. Người ghi bàn cho Bà Rịa Vũng Tàu là Việt Thắng.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 29/8: Công Phượng giúp sức tân binh TP HCM, cầu thủ HAGL tri ân người đặc biệt số 1

U19 Việt Nam thua đội bóng hạng Nhất
Trong lần tập trung này HLV Philippe Troussier đã lựa chọn Phố Hiến là quân xanh cho U19 Việt Nam. Trước đội bóng hạng Nhất, các cầu thủ trẻ tỏ rõ sự khó khăn và để thua với tỷ số 0-2. Đây cũng là trận giao hữu duy nhất cho các cầu thủ U19 Việt Nam. Trước đó HLV Philippe Troussier đã ngỏ lời thử sức với U22 Việt Nam nhưng HLV Park Hang Seo từ chối vì lý do riêng. Hôm nay U19 Việt Nam sẽ trở lại đội bóng chủ quản!

Cầu thủ HAGL tri ân người đặc biệt
Kết thúc buổi tập ngày 26/8, các cầu thủ HAGL đã có một món quà sinh nhật đầy bất ngờ dành cho chị Luyến, người giúp việc giặt đồ cho đội bóng phố Núi. Xuân Trường thậm chí còn 'dàn cảnh' đòi nợ chiếc áo đã mất từ 2 năm trước để đồng đội chuẩn bị chiếc bánh sinh nhật. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên thời gian qua các cầu thủ HAGL chỉ sinh hoạt và tập luyện trong khuôn viên trung tâm Hàm Rồng!


CLB Khánh Hòa lao đao vì nhà tài trợ
Nhà tài trợ chính giao đội bóng lại cho tỉnh Khánh Hòa trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19, và thành tích thi đấu của CLB bị hoài nghi. Nhiều cầu thủ bắt đầu tỏ ra lo lắng khi sắp tới đội bóng sẽ được chuyển giao. Trước mắt, nhà tài trợ sẽ bàn giao lại CLB cho Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa. Tương lai của đội bóng vẫn còn là dấu hỏi. HLV trưởng CLB Khánh Hòa, ông Võ Đình Tân, nói với Zing: "Chúng tôi vẫn cố gắng duy trì, làm bóng đá. Lúc này, đội bóng đang chờ Ủy ban làm việc, còn cầu thủ vẫn tập luyện bình thường".

Dịch Covid-19 bùng phát từ đầu năm, HLV Võ Đình Tân và cầu thủ phải giảm lương để chia sẻ với nhà tài trợ. Thành viên đội bóng nhận 45% lương tháng. "Cầu thủ nhóm một còn được 10 triệu, chứ các em nhóm 3-4 chỉ có 2-3 triệu. Tôi lo lắng cho các em trẻ. Họ còn lo cuộc sống", ông Tân chia sẻ.
 
CP(TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan