rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:06 GMT+7

Tin bóng đá sáng 5/2: Lee Nguyễn giải nghệ, U23 Việt Nam lên đường tập huấn

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 11:45 ngày 05/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Lee Nguyễn giải nghệ, U23 Việt Nam lên đường tập huấn... cùng những thông tin bóng đá nổi bật diễn ra trong ngày 5/2.

Lee Nguyễn giải nghệ
Sau thời gian chần chừ về bến đỗ tương lai, hôm nay Lee Nguyễn đã bất ngờ thông báo chuyện giải nghệ. Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ rằng khi tôi bắt đầu đá bóng lúc 4 tuổi mà trái bóng lại đưa tôi đi xa đến thế. Tôi không thể tưởng tượng được những kỷ niệm mà đá đá bóng mang đến cho tôi, đó là một giấc mơ trở thành sự thật.

Sau 17 năm, tôi rất biết ơn tất cả những người tôi đã gặp trên chặng đường của tôi. Những người đã theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt sự nghiệp của mình và đã biến nó thành một hành trình khó quên.

Thật sự rất khó khăn khi nghĩ về ngày cuối cùng tôi sẽ giải nghệ. Bởi vì khi bạn yêu thứ gì đó như tôi yêu những trận đấu, bạn sẽ phải kéo tôi ra khỏi sân đó. Nhưng, sau khi có thời gian để suy ngẫm, cuối cùng tôi có thể nói rằng tôi đang yên ổn với việc bước ra khỏi cuộc chơi cho tốt.

Đó là một lựa chọn khó khăn, và tôi có thể nói rằng tôi đã cho đi tất cả. Nói vậy, tôi không phải là người có thể ở yên lâu, nhưng tôi mong được tập trung thời gian và năng lượng của mình vào chương tiếp theo .. Luôn luôn và mãi mãi biết ơn những trận đấu”!
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 5/2: Lee Nguyễn giải nghệ, U23 Việt Nam lên đường tập huấn số 1
 
Các đội bóng V.League khai xuân
Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kéo dài, hôm nay hầu hết các đội bóng đã hội quân trở lại để bước vào buổi tập khai xuân chuẩn bị cho V.League 2022. Theo kế hoạch, mùa giải mới sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 25/2, bởi vậy các CLB chỉ còn khoảng hơn 2 tuần để lắp ghép đội hình, lên phương án tập luyện cho mục tiêu trong năm 2022.
 
 
U23 Việt Nam lên đường tập huấn
Hôm nay, các thành viên U23 Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương để tập huấn. Việc tập luyện tại đất Thủ sẽ giúp các cầu thủ làm quen trước với khí hậu nắng nóng ở Campuchia. Dự kiến, thầy trò HLV Đinh Thế Nam sẽ có trận giao hữu với đội U18 Bình Dương. 
 
Trước đó, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho Giải U23 Đông Nam Á 2022, U23 Việt Nam đã quyết định gác lại kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Các cầu thủ vẫn duy trì tập luyện xuyên Tết để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mục tiêu chinh phục sân chơi Đông Nam Á.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá sáng 5/2: Lee Nguyễn giải nghệ, U23 Việt Nam lên đường tập huấn số 2
 
Hà Nội FC muốn giữ chân Quang Hải
Chia sẻ trong buổi gặp mặt đầu xuân năm mới 2022 của ban lãnh đạo Hà Nội FC, HLV Park Choong Kyun mong muốn đội bóng thủ đô sẽ giữ chân Quang Hải thêm 1 năm nữa. "Quang Hải là cầu thủ đặc biệt quan trọng không chỉ đối với chúng tôi mà còn với cả đội tuyển quốc gia. Thời gian qua Quang Hải trải qua nhiều trận đấu và tôi lo rằng bạn ấy sẽ có đôi chút mệt mỏi.
 
Việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu là việc mà tôi không thể tự mình quyết định được, cần có sự trao đổi kỹ lưỡng với BLĐ Hà Nội FC. Tôi nghĩ rằng để nền bóng đá Việt Nam được phát triển nhiều hơn thì nhiều cầu thủ cũng nên ra nước ngoài thi đấu để có thêm kinh nghiệm. Các cầu thủ của chúng tôi nếu có cơ hội thì hãy ra đi vào năm 2023”.Trước đó nhiều thông tin cho rằng ngôi sao ĐT Việt Nam sẽ xuất ngoại khi hết hợp đồng với bầu Hiển.
 
CP (TH) 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan