rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 09:48 GMT+7

Tin bóng đá tối 11/10: ĐT Việt Nam xứng đáng có điểm, HLV Park Hang Seo phàn nàn về đối thủ

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:43 ngày 11/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam xứng đáng có điểm, HLV Park Hang Seo phàn nàn về đối thủ... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 11/10.

ĐT Việt Nam xứng đáng có điểm
 
HLV Branko Ivankovic của ĐT Oman đánh giá rất cao ĐT Việt Nam sau 3 trận đấu đã qua. Ông cho rằng, ĐT Việt Nam hoàn toàn xứng đáng có điểm. Tại họp báo trước trận, ông nói: "Chúng tôi đã phân tích 3 trận đấu gần nhất của ĐT Việt Nam gặp Saudi Arabia, Australia và Trung Quốc. Tuyển Việt Nam xứng đáng có điểm trước ba đội kể trên. Tôi nghĩ họ xứng đáng có ít nhất 1 điểm. Họ đã chơi rất tốt trước 3 đối thủ mạnh kể trên. Chúng tôi có một số cầu thủ bị chấn thương. Tuy nhiên, với những cầu thủ còn lại, chúng tôi vẫn đủ lực lượng để chuẩn bị cho trận ngày mai".
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 11/10: ĐT Việt Nam xứng đáng có điểm, HLV Park Hang Seo phàn nàn về đối thủ số 1
HLV của ĐT Oman đánh giá cao ĐT Việt Nam
 
HLV Park Hang Seo đáp trả bầu Hiển
 
Sau lời chỉ trích của bầu Hiển về cách dùng người, HLV Park Hang Seo đáp trả: "Tôi không hiểu tại sao ông Hiển lại nói tôi bảo thủ, tôi nghĩ mình đã có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự".

ĐT Việt Nam chốt trang phục thi đấu
 
Theo thông tin từ VFF, ĐT Việt Nam sẽ mặc trang phục màu trắng trong trận đấu với Oman giống như ở trận đấu với Trung Quốc vài ngày trước đó. Với tư cách đội chủ nhà, phía Oman được phép lựa chọn trang phục trước. Và họ đã chọn trang phục đỏ truyền thống theo đúng biệt danh 'The Reds' của đội tuyển này. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ dùng bộ trang phục thi đấu sân khách với áo trắng, quần trắng đi kèm với tất trắng.
 
HLV Park Hang Seo phàn nàn về đối thủ
 
Như báo chí đưa tin, ĐT Việt Nam gặp phải khó khăn khi đến Oman đó là việc sân tập không đủ chất lượng. Điều này khiến thầy trò HLV Park Hang Seo phải đổi sân tập. Trước tình này, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Về chất lượng sân tập thì cũng được nhưng có một điều là sân của họ không có hàng rào che chắn mà ai cũng có thể xem được. Nếu vậy khi chúng tôi tập chiến thuật thì sẽ bị lộ. 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 11/10: ĐT Việt Nam xứng đáng có điểm, HLV Park Hang Seo phàn nàn về đối thủ số 2
HLV Park Hang Seo phàn nàn về sân tập của ĐT Việt Nam
 
Tất nhiên đây là trận đấu trên sân khách nên ĐT Việt Nam luôn sẵn sàng đối mặt với khó khăn và không đòi hỏi quá đáng. Nhưng nếu BTC tạo những điều kiện thuận lợi, dễ dàng hơn cho chúng tôi là tốt chất. Ví dụ như khi nhập cảnh tại sân bay, chúng tôi đã mất khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ. Điều đó thực sự khiến chúng tôi mỏi mệt".
 
VFF có đối tác mới
 
VFF vừa công bố ký kết hợp tác với Herbalife Việt Nam. Theo đó Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, nữ và Đội tuyển U.22, U.23, Đội tuyển Bóng đá Olympic quốc gia Việt Nam từ năm 2021 - 2024. Việc hợp tác này sẽ là cột mốc khởi đầu cho những hỗ trợ lâu dài và toàn diện từ Herbalife Nutrition dành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.
 
VIDEO: HỒ TẤN TÀI XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRAO CƠ HỘI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan