rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 18:50 GMT+7

Tin bóng đá tối 12/8: Công Phượng bật khỏi top 3, HLV Park Hang Seo không đổi kế hoạch

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 17:01 ngày 12/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Công Phượng bật khỏi top 3, HLV Park Hang Seo không đổi kế hoạch... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 12/8.

Công Phượng bật khỏi top 3
 
Theo đánh giá của Pedro Paulo, Công Phượng không nằm trong danh sách 3 tiền đạo xuất sắc nhất của Việt Nam. Khi được hỏi về Công Phượng, Pedro Paulo nhận định tiền đạo xứ Nghệ là cầu thủ giỏi, đậm chất kỹ thuật. Tuy nhiên tiền đạo người Brazil chỉ mới biết Công Phượng trong 6 tháng gần đây nên chưa hiểu rõ. Theo đó, 3 cái tên mà anh ấn tượng nhất tại V.League thời điểm hiện tại là Phi Sơn, Văn Quyết và Quốc Long.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 12/8: Công Phượng bật khỏi top 3, HLV Park Hang Seo không đổi kế hoạch số 1
Công Phượng không nằm trong top 3 chân sút hay nhất V.League theo đánh giá của Pedro Paulo
 
HLV Chung Hae Seong gây bất ngờ
 
Sau khi Minh Phương bất ngờ chia tay khi làm việc chưa đầy 2 tuần, đến lượt ông Lư Đình Tuấn chuyển vị trí. Ông Tuấn thôi đảm trách nhiệm vụ chuyên môn, nhiều khả năng sẽ ngồi vào ghế GĐKT của đội bóng, ông Nguyễn Cao Trí nhận nhiệm vụ này trong thời gian tới. Theo thông tin từ Zing.vn, trong bản hợp đồng mới được soạn ra để 2 bên đi đến thống nhất. CLB TP.HCM phải đền bù tiền lương tháng còn lại nếu vi phạm hợp đồng. Bên cạnh đó, ông Chung yêu cầu không để tái diễn hiện tượng người giám sát hưởng lợi và ngăn chặn điều này lặp lại. Ông nói sự trở lại là vì tình cảm với học trò.
 
V.League sẽ trở lại vào tháng 9?
 
Sau cuộc họp nội bộ và cân nhắc các yếu tố, VPF chính thức lập 2 phương án cho phần còn lại của mùa giải 2020 để các CLB xem xét, cho ý kiến. Phương án 1, Cúp quốc gia sẽ trở lại vào ngày 5-9 và kết thúc 13-12. Hạng nhất thi đấu từ 11-9 đến 31-10. Riêng V-League sẽ lăn bóng từ 12-9, nhóm 6 đội tranh suất trụ hạng tới 31-10, nhóm 8 đội tranh vô địch đá đến 8-12.
 
Phương án 2, Cúp quốc gia thi đấu từ 12-9 đến 23-12. Giải hạng Nhất trở lại vào 25-9 và kết thúc 29-11. Còn V-League lăn bóng từ 18-10, nhóm 6 đội tranh suất trụ hạng tới 12-12, nhóm 8 đội tranh vô địch tới 19-12.
 
HLV Park Hang Seo không đổi kế hoạch
 
VFF và HLV Park Hang Seo quyết định hủy đợt tập trung sắp tới của ĐT Việt Nam dựa trên những điều chỉnh từ FIFA và AFC. Tuy nhiên, chiến lược gia người Hàn Quốc không đổi kế hoạch với U22 Việt Nam. Theo đó, do hướng tới mục tiêu SEA Games 31 nên sẽ hội quân từ ngày 16/8 đến 28/8 tới tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam như phương án đã được xây dựng.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 12/8: Công Phượng bật khỏi top 3, HLV Park Hang Seo không đổi kế hoạch số 2
HLV Park Hang Seo không đổi kế hoạch với U22 Việt Nam
 
Chủ tịch FAT bỏ tiền túi "nuôi" bóng đá Thái Lan
 
"Trong trường hợp không tìm được người giúp đỡ vì trước đây, tôi đã dùng tiền của gia đình để cho FAT vay nhằm giải quyết công việc. Tôi cũng đã đến nói chuyện với các bạn bè và họ đã tìm thấy những người sẽ giúp ích cho ngành bóng đá Thái Lan, để tiếp tục phát triển" - ông Somyot khẳng định sẽ bỏ tiền túi của mình ra để phát triển bóng đá Thái Lan
 
 Hương Nguyễn (Tổng hợp)

AFF CUP 2018 | 10 NĂM CHỜ ĐỢI ĐỂ TRỞ LẠI NGÔI VUA ĐÔNG NAM Á

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan