rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 15:31 GMT+7

Tin bóng đá tối 13/12: Bầu Đức bật đèn xanh cho HLV Kiatisuk, HLV Park Hang Seo làm điều bất ngờ

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:20 ngày 13/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Bầu Đức bật đèn xanh cho HLV Kiatisuk, HLV Park Hang Seo làm điều bất ngờ... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 13/12.

Bầu Đức bật đèn xanh cho HLV Kiatisuk
 
Ở mùa giải 2021, HLV Kiatisuk là người toàn quyền quyết định về nhân sự cũng như chuyên môn của HAGL. Ông bầu của đội bóng phố núi khẳng định: "Tôi để cho Kiatisuk toàn quyền quyết định, muốn dùng ai, lấy ai ở đội bóng HAGL là quyền của HLV trưởng. Kể cả việc Zico Thái muốn có trợ lý người Thái, cầu thủ Thái thì đó là quyết định của cậu ấy. Đã nói Kiatisuk về làm HLV trưởng thì cậu ấy được quyền quyết định tất cả".
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 13/12: Bầu Đức bật đèn xanh cho HLV Kiatisuk, HLV Park Hang Seo làm điều bất ngờ số 1
Bầu Đức để HLV Kiatisuk toàn quyền quyết định ở HAGL
 
HLV U21 Khánh Hoà chỉ trích BLĐ đội nhà
 
HLV Nguyễn Tý của U21 Khánh Hoà tỏ ra không hải lòng với ban lãnh đạo đội nhà. Ông bức xúc chia sẻ: "Tôi đã từng 2 lần từ chối lời mời hấp dẫn của Hải Phòng để ở lại đào tạo bóng đá trẻ. Nhưng tôi rất đau lòng về chế độ tại Khánh Hoà, chế độ 70 nghìn/ngày trong 8 năm thì tôi nghĩ không ai dám làm. Tôi vẫn động viên các cầu thủ cố gắng nhưng lãnh đạo đội không nhìn thấy vấn đề này, tới giờ phút này tất cả đổ lỗi lên đầu chúng tôi.
 
Chúng tôi luôn chiến đấu hết mình nhưng chỉ mong sau giải này, thông tin được đến với các vị lãnh đạo. Người ta thưởng đội mấy chục triệu, chúng tôi được thưởng mỗi cầu thủ 500 nghìn. Ban lãnh đạo không đặt mục tiêu, chỉ yêu cầu chúng tôi cố gắng thi đấu hết sức. Còn với tôi, nhiệm vụ của U21 Khánh Hoà là lọt vào vòng bán kết”.
 
Tiến Linh là đội trưởng B.Bình Dương
 
B.Bình Dương bổ nhiệm GĐKT Đặng Trần Chỉnh là HLV của đội bóng ở mùa giải 2021. Đồng thời Tiến Linh được bầu làm đội trưởng của đội bóng đất thủ thay tiền vệ Tô Văn Vũ. Ban cán sự của đội bóng gồm 4 người, trong đó có tiền vệ Nguyễn Trọng Huy, thủ môn Trần Đức Cường, trung vệ Rabo Ali và tiền đạo Pape Omar.
 
HLV Park Hang Seo làm điều bất ngờ
 
Sau một tuần tập luyện, HLV Park Hang Seo đã cho ĐT Việt Nam được xả trại 1 ngày, tranh thủ ngày nhàn rỗi, ông tham gia sự kiện "Papa Park Saves Children". Dự án này do chính HLV trưởng ĐTQG Việt Nam khởi động. Theo chiến lược gia người Hàn Quốc, một phần số tiền thu được từ dự án này sẽ được quyên góp cho các trẻ em bị bệnh tim, một phần giúp các trẻ em ở vùng khó khăn có cơ hội được chơi bóng đá.
 
Đặng Văn Lâm nối dài chuỗi trận không thắng
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 13/12: Bầu Đức bật đèn xanh cho HLV Kiatisuk, HLV Park Hang Seo làm điều bất ngờ số 2
Văn Lâm đã trải qua 8 trận liên tiếp không giữ sạch lưới
 
Muangthong đang trảo qua những vòng đấu khó khăn khi chỉ có 18 điểm sau 14 trận và xếp thứ 10 trên BXH. Còn thủ môn Đặng Văn Lâm đã nối dài chuỗi trận không biết đến chiến thắng lên tới con số 8 ở Thai League. Trong đó, Muangthong thắng 3, thua 3, hòa 2. Đây là con số báo động với thủ thành 27 tuổi khi liên tục để lọt lưới, phong độ không ổn định có thể khiến anh mất suất bắt chính ở Thai League cũng như ở ĐT Việt Nam.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan