rss
Thứ bảy, 19/06/2021 | 06:34 GMT+7

Tin bóng đá tối 16/5: Người cũ của HAGL sánh ngang Kiatisuk, HLV Hà Nội muốn có Son Hueng Min

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 19:42 ngày 16/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Người cũ của HAGL sánh ngang Kiatisuk, HLV Hà Nội muốn có Son Hueng Min... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 16/5.

Người cũ HAGL sánh ngang Kiatisuk
 
Trong danh sách "CLB thế kỷ", FIFA đã thống kê thiếu 3 trận đấu của Thonglao tạo King’s Cup 2005. Tại giải đấu giao hữu này, tiền vệ sinh năm 1983 đã cùng ĐT Thái Lan chạm trán với Latvia, Oman và CHDCND Triều Tiên. Ngoài, FIFA cũng cập nhật thiếu trận đấu Thonglao khoác áo ĐT Thái Lan đối đầu Kenya năm 2017. Ngay sau khi nhận được thông tin này, FAT đã gửi báo cáo lên FIFA để xem xét lại trường hợp của Thonglao. Tờ SMM Sport của Thái Lan cho biết FIFA đã thừa nhận sai sót của mình. Tổng số trận đấu của Thonglao cho ĐTQG sẽ được nâng lên thành 102. Số liệu này sẽ được FIFA cập nhật trên trang chủ vào tháng 8 tới. Như vậy, cùng với Kiatisuk, Totchtawan Sripan (110 lần), Teerasil Dangda (103 lần) và Thonglao (102 lần)  sẽ có mặt trong danh sách này.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 16/5: Người cũ của HAGL sánh ngang Kiatisuk, HLV Hà Nội muốn có Son Hueng Min số 1
Thonglao góp mặt trong danh sách CLB Thế kỷ của FIFA

SLNA có tài trợ mới?
 
Theo một số nguồn tin đáng tin cậy của Thể thao TP.HCMrất có thể tập đoàn Tân Long sẽ là nhà tài trợ mới của SLNA kể từ mùa giải 2022. Được biết, quá trình đàm phán giữa UBND tỉnh Nghệ An và doanh nghiệp này vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên, về cơ bản các thoả thuận đã được 2 bên đi đến thống nhất cao. Tân Long cũng chính là đối tác chiến lược của tập đoàn T&T trong các hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực xuất khẩu nông sản, đặc biệt là xuất khẩu điều. Tuy nhiên, đây cũng là điều hoàn toàn bình thường bởi Tân Long vốn được xem là một "ông lớn" trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản ở Việt Nam.
 
Việt Nam chỉ có 2 trọng tài FIFA
 
Theo danh sách trọng tài FIFA của Liên đoàn Bóng đá Thế giới, Việt Nam tiếp tục duy trì số lượng 2 người trong mùa giải 2021. Trọng tài Duy Lân và Ngọc Hà cũng là 2 trọng tài FIFA mùa giải 2020. Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam xếp áp chót với số lượng trọng tài FIFA khá ít. Việt Nam bằng số lượng với Brunei khi họ cũng có 2 trọng tài FIFA trong mùa giải 2021. Đây là hai trọng tài tốt nhất Việt Nam hiện tại. Cả hai được giao làm những trận đấu quan trọng ở V.League và cúp Quốc gia. Ông Hà là trọng tài FIFA, ông Lân là trọng tài FIFA cấp Elite.
 
HLV Hà Nội muốn có Son Hueng Min trong đội hình
 
Khi được fans hỏi có thể đưa Son Hueng Min về Hà Nội không, HLV Park Choong Kyun hài hước trả lời: "Một câu hỏi rất thú vị nhưng tôi biết đây là một câu hỏi đùa. Son Hueng Min đang là biểu tượng của bóng đá Hàn Quốc thời kỳ này. Một cầu thủ sở hữu tố chất đầy đủ của một ngôi sao, HLV nào cũng mong muốn có sự góp mặt của anh ấy trong đội hình và tôi cũng không phải ngoại lệ. Son Heung Min là một cầu thủ không thể thiếu trong một đội bóng”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 16/5: Người cũ của HAGL sánh ngang Kiatisuk, HLV Hà Nội muốn có Son Hueng Min số 2
HLV Park Choong Kyun muốn có Son Hueng Min trong đội hình
 
ĐT Futsal Việt Nam được ưu ái khi đến UAE
 
ĐT Futsal Việt Nam được ban tổ chức đón tiếp chu đáo và hỗ trợ các thủ tục kiểm tra y tế tại sân bay. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR phòng ngừa Covid-19, toàn đội được tạo điều kiện di chuyển luôn về khách sạn bằng xe bus riêng mà không cần ở lại đợi kết quả. ĐT futsal Việt Nam sẽ có khoảng thời gian gần 1 tuần để tập luyện làm quen sân thi đấu và thời tiết trước khi bước vào 2 trận play-off chính thức.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan