rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 15:04 GMT+7

Tin bóng đá tối 17/2: HLV Park Hang Seo rút ngắn thời gian cách ly, Công Phượng, Quang Hải nên xuất ngoại

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:34 ngày 17/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo rút ngắn thời gian cách ly, Công Phượng, Quang Hải nên xuất ngoại... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 17/2.

HLV Park Hang Seo rút ngắn thời gian cách ly
 
HLV Park Hang Seo vừa nhận được thông boá từ cơ quan y tế là ông cùng các cộng sự (trợ lý Lee Young Jin, Kim Han Yoon, Park Sung Gyun và bác sĩ Choi Ju Young) không phải cách ly 21 ngày như dự kiến ban đầu, mà chỉ 14 ngày. Bởi vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc cùng với ê kíp của mình sẽ được phép rời khách sạn Hòa Bình (địa điểm cách ly ở Hà Nội) vào ngày 18/2 và sau đó tự cách ly tại nhà thêm 14 ngày nữa rồi mới thực sự quay trở lại công việc.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 17/2: HLV Park Hang Seo rút ngắn thời gian cách ly, Công Phượng, Quang Hải nên xuất ngoại số 1
HLV Park Hang Seo và các công sự sẽ hết thời hạn cách ly vào ngày mai
 
43 thành viên CLB Hà Nội âm tính với Covid-19
 
CLB Hà Nội cho biết 43 thành viên vừa xét nghiệm đều có kết quả âm tính. Sáng 16/2, CLB Hà Nội phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tiến hành lấy mẫu của từng cầu thủ đội bóng. Buổi kiểm tra được tiến hành ở đại bản doanh CLB Hà Nội. Ngoài các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện, những cán bộ hậu cần khác cũng được lấy mẫu để xét nghiệm.
 
Công Vinh muốn mua đội bóng V.League
 
Như đã đưa tin, cựu tiền đạo Lê Công Vinh sẵn sàng tái xuất với bóng đá chuyên nghiệp. Theo như báo chí đưa tin, chân sút số 1 của bóng đá Việt Nam đang tính đến việc sẽ mua lại một đội bóng ở V.League 2 (giải hạng Nhất Quốc gia) để làm nền bóng cho kế hoạch sau này của anh. Tuy nhiên, là đích danh đội bóng nào thì Công Vinh chưa cho biết lúc này.
 
Công Phượng và Quang Hải nên xuất ngoại
Trước thông tin Công Phượng và Quang Hải đang được Cerezo Osaka (đội bóng của Văn Lâm), Sapporo liên hệ. Bình luận viên Quang Tùng cho rằng Quang Hải hay Công Phượng đều nên xuất ngoại vào thời điểm hiện tại: "Về cơ hội chơi bóng ở nước ngoài luôn luôn tốt. Giả sử Osaka liên hệ với Công Phượng hay Quang Hải được đội của Messi Thái ngỏ ý thì đấy luôn luôn là điều đáng mừng. Các cầu thủ của V.League cần phải được nâng tầm, được học hỏi, được cọ xát với những môi trường ở đẳng cấp cao như J.League 1. Phải nhìn vào thực tế rằng chưa có cầu thủ nào của Việt Nam đến J.League được đá cho nó tử tế cả".
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 17/2: HLV Park Hang Seo rút ngắn thời gian cách ly, Công Phượng, Quang Hải nên xuất ngoại số 2
Công Phượng, Quang Hải nên xuất ngoại
 
Viettel đá Champions League tại Thái Lan?
 
Truyền thông Thái Lan ngày 17/2 đưa tin FAT ủng hộ kế hoạch của Công ty Thai League về đề xuất đến AFC để đăng cai vòng bảng AFC Champions League 2021. Công ty tổ chức giải bóng đá chuyên nghiệp Thái Lan đã thảo luận với Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan và sẵn sàng nói chuyện với Trung tâm Quản lý Covid-19 của quốc gia này để xin phép tiến hành tổ chức giải. Nếu mọi chuyện thuận lợi, CLB Viettel sẽ đến xứ Chùa Vàng dự vòng bảng. CLB BG Pathum United đang do cựu HLV HAGL là Dusit dẫn dắt và đang đứng đầu Thai League 1.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan