rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:04 GMT+7

Tin bóng đá tối 18/11: ĐT Việt Nam bị thách thức, chốt địa điểm diễn ra siêu cup QG

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:33 ngày 18/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam bị thách thức, chốt địa điểm diễn ra siêu cup QG... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 18/11.

ĐT Việt Nam bị thách thức
 
 
Mới đây, trên trang Siam Sport, Giám đốc điều hành Thai.League, Benjamin Tan tiết lộ về tham vọng của ĐTQG nước này. “Chúng tôi cảm ơn các CLB đã tạo điều kiện để cầu thủ tập trung ĐTQG trong đợt FIFA Days. Hiện tại, HLV Nishino đang lên kế hoạch để đưa ĐT Thái Lan vượt qua vòng 2, giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Ông cũng sẽ đi đến theo dõi các trận đấu ở Thai.League hàng tuần. Trước khi bước vào các trận đấu quan trọng trong năm tới, HLV Nishino muốn tìm ra những nhân tố tốt nhất. Và mục tiêu đặt ra là phải vào vòng loại thứ 3”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 18/11: ĐT Việt Nam bị thách thức, chốt địa điểm diễn ra siêu cup QG số 1
ĐT Thái Lan quyết vượt mặt ĐT Việt Nam
 
HLV Vũ Tiến Thành phản bác đội bóng hạng Nhì
 
Chia sẻ với báo giới, HLV Vũ Tiến Thành khẳng định không có chuyện Sài Gòn FC chèo kéo cầu thủ của Gia Định. Ông nhấn mạnh: "Tôi xin nói thêm rằng, tôi còn không biết mặt mũi cầu thủ hạng Nhì là như thế nào. Ai lại đi đêm với những cầu thủ ở hạng thấp như thế, vì chắc gì họ đá được V.League.
 
Bên cạnh đó, tôi cũng hiểu chuyện hợp đồng của cầu thủ. Chẳng hạn, các ngoại binh của Sài Gòn, khi hết hợp đồng thì có quyền đi tìm bến đỗ mới. Đó là chuyện bình thường. Họ cũng đã ngồi lại để thương thảo, nhưng chúng tôi không đáp ứng được mức lương như họ mong muốn thì chia tay. Không thể có chuyện đi tiếp xúc khi họ đang là cầu thủ đội khác".
 
Cựu cầu thủ U22 Việt Nam trải lòng
 
"Lúc tôi mới trở về sau thất bại ở SEA Games, tôi đã muốn nghỉ bóng đá. Bởi áp lực quá kinh khủng ập đến với tôi. Tôi đỡ không được. Đến thời điểm bây giờ, tôi cũng không dám xem lại tình huống ấy. Tôi lướt thật nhanh qua nếu khi bắt gặp. Cảm giác tôi bị sợ, không dám nhìn lại nữa. Lúc trở về, tôi không thể tập trung được vì quá thất vọng bản thân mình. Tôi xao nhãng, mất cảm hứng đá bóng, không còn khả năng cống hiến nữa. Phải mất 2 năm, tôi mới có thể vượt qua được. Nhưng thú thật là, đến bây giờ, vẫn có người vào facebook để chửi bới tôi. Bởi họ đã không có ấn tượng tốt về tôi trước đó rồi" - Hồ Tuấn tài trải lòng.
 
Chốt địa điểm diễn ra siêu cup QG
 
Theo dự kiến, trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 giữa Hà Nội và Viettel sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2021 trên SVĐ Hàng Đẫy. Sau trận đấu này khoảng 1 tháng, V.League 2021 cũng chính thức mở màn. Đây được xem là trận đấu đầy duyên nợ của 2 đại diện của bóng đá Thủ đô Hà Nội.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 18/11: ĐT Việt Nam bị thách thức, chốt địa điểm diễn ra siêu cup QG số 2
Siêu Cup QG sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy
 
Hồ Bích Trâm xin lỗi HLV Nguyễn Hồng Sơn
 
Hồ Bích Trâm và cựu danh thủ Hồng Sơn đã có những tranh cãi trong chương trình Cầu thủ nhí, trước đó cả hai đã có những tranh luận không ai nhường ai trong việc loại và giữ cầu thủ nhí ở tuần này. Cụ thể, phía Hồ Bích Trâm đã phản ứng kịch liệt là rời bỏ khỏi sân bóng khi không thể thuyết phục được HLV Nguyễn Hồng Sơn giữ lại cầu thủ nhí Minh Tuấn. Ngay sau đó vì không muốn có mâu thuẫn giữa HLV Nguyễn Hồng Sơn và bảo mẫu Hồ Bích Trâm ngày càng trở nên căng thẳng, bảo mẫu Thanh Thức quyết định hẹn cả hai cùng ngồi lại với nhau để tìm cách giảng hoà và Hồ Bích Trâm cũng lên tiếng xin lỗi người đàn anh.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan