rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 12:02 GMT+7

Tin bóng đá tối 18/3: ĐT Việt Nam đấu đàn em, cựu trợ lý HLV Miura dẫn dắt U23 Việt Nam

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 17:36 ngày 18/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam đấu đàn em, cựu trợ lý HLV Miura dẫn dắt U23 Việt Nam... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 18/3.

ĐT Việt Nam đấu đàn em
 
ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam đã có 3 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Chiều nay 18/3, HLV Park Hang Seo quyết định để hai đội đấu tập nội bộ với nhau. Đây là trận đấu để ông kiểm tra phong độ của các cầu thủ cũng như "test" tân binh của ĐT Việt Nam. Còn với U23 Việt Nam, đây là trận tập duyệt duy nhất trước thềm lên đường sang Dubai tham dự giải U23 Dubai Cup 2022.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 18/3: ĐT Việt Nam đấu đàn em, cựu trợ lý HLV Miura dẫn dắt U23 Việt Nam số 1
ĐT Việt Nam đấu tập với U23 Việt Nam
 
Đề xuất đăng ký thêm cầu thủ ở SEA Games 31
 
Tại SEA Games 31, lứa tuổi tham dự sẽ là đội U23 +3. Theo quy định ban đầu mỗi đội chỉ đăng ký sơ bộ 20 cầu thủ. Tuy nhiên, khi dịch bệnh còn phức tạp, uy hiếp công tác tổ chức của nhiều giải đấu thì BTC đang đề xuất tăng số lượng cầu thủ đăng ký sơ bộ. Việc này sẽ giúp cho các đội tuyển yên tâm hơn trong quá trình tham dự đại hội cũng như đủ số lượng để tranh tài ở môn thể thao tập thể. Trước đó, khi giải U23 Đông Nam Á 2022 diễn ra tại Campuchia, nhiều đội tuyển trong đó có U23 Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều cầu thủ dương tính với Covid-19. Chính vì thế AFF đã quyết định cho các đội thay đổi tối đa 10 người để có đủ lực lượng thi đấu.
 
VĐV là F1 vẫn được thi đấu ở SEA Games
 
Trong bối cảnh dịch Covid-19, các đoàn thể thao và VĐV của các quốc gia sẽ phải thực hiện nghiêm túc cơ chế bong bóng. Theo đó, các đoàn hoàn toàn có thể đăng ký thay thế các VĐV là F0 trước ngày lên đường sang Việt Nam. Trong quá trình thi đấu, nếu VĐV nhiễm Covid-19 sẽ bị hủy kết quả thi đấu ở nội dung đó. Các VĐV là F1 có tiếp xúc gần với người nhiễm Covid vẫn có thể thi đấu nếu như có kết quả xét nghiệm âm tính. Các đoàn thể thao sẽ được bố trí ở riêng biệt theo từng tầng tại khách sạn. Ngoài ra, các đoàn thể thao cũng hạn chế tối đa việc tiếp xúc, giao lưu. Nếu xuất hiện ca mắc Covid thì trường hợp đó sẽ được bố trí cách ly riêng tại khách sạn nơi lưu trú. 
 
Cựu trợ lý của HLV Miura dẫn dắt U23 Việt Nam
 
Trong thời gian ông Lee Young Jin chưa thể bình phục và phụ trách U23 Việt Nam, trợ lý Ngô Tuấn Vinh cùng với HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh và HLV thể lực Cedric Rogers đã và đang huấn luyện đội U23 Việt Nam. Được biết, nếu như U23 Việt Nam sang UAE mà chưa thể có ông Lee Young Jin, trợ lý Ngô Tuấn Minh sẽ tạm thời nắm đội trong khoảng thời gian chờ đợi này. Một điểm đáng chú ý nữa là HLV Gong Oh Kyun, người được chỉ định sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam thay ông Park Hang Seo sau SEA Games 2022 cùng với chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young cũng sẽ sang Dubai (UAE) để hỗ trợ U23 Việt Nam. 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 18/3: ĐT Việt Nam đấu đàn em, cựu trợ lý HLV Miura dẫn dắt U23 Việt Nam số 2
Trợ lý Ngô Tuấn Phong sẽ dẫn dắt U23 Việt Nam ở giải U23 Dubai Cup
 
Tấn Trường lên ĐT Việt Nam
 
Hôm nay (18/3), thủ môn Tuấn Mạnh có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh sẽ được cách ly điều trị. Để thay thế, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung thủ thành Bùi Tấn Trường. Tấn Trường cũng mới khỏi Covid-19 cách đây và ngày. Anh được xác định mắc tới 2 lần trong một tháng qua. Rất may, ở trận đấu giữa Hà Nội FC và Thanh Hóa vừa qua, thủ môn này đã đủ sức khỏe để đăng ký thi đấu.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan