rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 15:57 GMT+7

Tin bóng đá tối 18/8: Hà Nội thắng áp đảo HAGL, trụ cột ĐT Việt Nam trở thành sinh viên

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:49 ngày 18/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Hà Nội thắng áp đảo HAGL; trụ cột ĐT Việt Nam trở thành sinh viên... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 18/8.

Hà Nội thắng áp đảo HAGL
 
Trong cuộc bầu chọn mang tên "CLB Việt Nam được biết đến nhiều nhất", trang web của LĐBĐ châu Á (AFC) đã chọn ra 5 đại diện bao gồm Becamex Bình Dương, Hà Nội FC, HAGL, SHB Đà Nẵng và SLNA. Sau 4 ngày bình chọn đầu tiên, Hà Nội FC đang bỏ xa phần còn lại với 81% số phiếu. Đứng tiếp theo là HAGL (16%), SLNA (2%), Bình Dương và Đà Nẵng cùng đạt con số 1%.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 18/8: Hà Nội thắng áp đảo HAGL, trụ cột ĐT Việt Nam trở thành sinh viên số 1
HAGL bị Hà Nội FC bỏ xa trong cuộc bầu chọn của AFC
 
SLNA mất trụ cột quan trọng
 
Với việc đã lĩnh đủ 3 thẻ vàng, tiền vệ Bùi Đình Châu không thể góp mặt trong trận đấu gặp SHB Đà Nẵng ở trận tới đây.Ở V-League 2020, cầu thủ người Nghi Lộc là một trong những quân bài quan trọng nhất của HLV Ngô Quang Trường khi đã ra sân thi đấu 14/15 trận, góp phần giúp SLNA trụ hạng sớm 3 vòng đấu.
 
Văn Hậu chưa hẹn ngày trở lại
 
Hơn 1 tháng trôi qua kể từ ngày Văn Hậu dính chấn thương dây chằng. Theo chẩn đoán ban đầu, hậu vệ 21 tuổi phải nghỉ 4-6 tuần. Song, tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 vẫn chưa thể trở lại tập luyện. HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận: "Tôi không biết thời điểm chính xác Văn Hậu sẽ khỏi chấn thương. Cậu ấy còn chưa quay lại tập với đội nên chưa thể đưa ra mốc thời gian trở lại".
 
Trụ cột của ĐT Việt Nam trở thành tân sinh viên
 
Bộ 3 tuyển thủ ĐT Việt Nam gồm đội trưởng Quế Ngọc Hải, trung vệ Bùi Tiến Dũng, và tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã có mặt tại trường ĐHSP TDTT Hà Nội sáng nay để dự lễ khai giảng. Đại diện cho các tân sinh viên khóa 53, Bùi Tiến Dũng phát biểu trong lễ khai giảng: "Trường đại học sẽ là nơi tiếp sức cho những đam mê về thể thao và ước mơ trở thành giáo viên thể dục thể chất trong tương lai của chúng em trong tương lai. Chúng em hy vọng tiếp thu được kiến thức khoa học và sư phạm, bồi dưỡng tri thức, hoàn thiện nhân cách trong bốn năm theo học ở trường”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 18/8: Hà Nội thắng áp đảo HAGL, trụ cột ĐT Việt Nam trở thành sinh viên số 2
Bộ 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam trở thành tân sinh viên
 
BTC V.League phát động ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung
 
Theo tin từ BTC giải, trước khi bước vào các trận đấu ở vòng 3 giai đoạn 2 V.League, các đội bóng sẽ thực hiện nghi thức dành 1 phút mặc niệm người dân, cán bộ, chiến sĩ đã bị thiệt mạng do ảnh hưởng của lũ lụt những ngày qua ở miền Trung. Bên cạnh đó, BTC giải thiết lập các thùng quyên góp tiền để các cầu thủ, đội bóng và khán giả ủng hộ đồng bào miền Trung.
 
(TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan