rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 05:23 GMT+7

Tin bóng đá tối 2/7: ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu, HLV Park Hang Seo không ưu ái HAGL

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:31 ngày 02/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu, HLV Park Hang Seo không ưu ái HAGL… cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 2/7.

ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu
Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn khẳng định, trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và Kyrgyzstan sẽ diễn ra ngày 8-10. Ông Tuấn cho biết, đá giao hữu với Kyrgyzstan là rất tuyệt vời cho tuyển VN vì đội bóng đến từ Trung Á mạnh mẽ, là đối thủ mà qua đó tuyển VN sẽ kiểm định được mình trước khi bay sang Kuala Lumpur làm khách trước Malaysia ngày 13-8.

 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 2/7: ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu, HLV Park Hang Seo không ưu ái HAGL số 1
ĐT Việt Nam sẽ giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 8/10
 
VFF giao mục tiêu cho tân GĐKT người Nhật Bản
Ngay sau khi chia tay ông Jurgen Gede, VFF đã ngay lập tức tìm được tân GĐKT cho bóng đá Việt Nam. Đó là ông Yusuke Adachi - một HLV, giảng viên xuất phát từ bóng đá Nhật Bản. Chia sẻ về nhiệm vụ của chuyên gia người Nhật Bản, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “chúng tôi hy vọng ông Adachi với vai trò GĐKT sẽ giúp VFF chủ động hơn trong việc phát triển nguồn nhân lực là các HLV, GĐKT từ cấp CLB cho đến các Trung tâm bóng đá. Qua đó đáp ứng tiêu chí của AFC với sự phát triển bóng đá chuyên nghiệp”.
 
HAL Park Hang Seo không ưu ái HAGL
HLV Park Hang Seo khẳng định mối quan hệ rạch ròi giữa công việc và chuyện riêng tư. Do đó dù bầu Đức là bạn tốt thì ông không hề ưu ái HAGL. Chiến lược gia này cho biết: “Tôi là một HLV chuyên nghiệp, vì vậy phải công bằng với mọi cầu thủ. Các cầu thủ HAGL còn… không muốn tôi đến xem họ thi đấu. Họ bảo tôi đến xem họ xui, toàn thua với hoà. Thậm chí, Nguyễn Văn Toàn còn… "cấm" tôi lên Gia Lai đấy”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 2/7: ĐT Việt Nam chốt lịch giao hữu, HLV Park Hang Seo không ưu ái HAGL số 2
HLV Park Hang Seo khẳng định không ưu ái quân HAGL
 
Real Madrid bỏ lỡ Camavinga
Giám đốc kĩ thuật của Rennes cho biết đội bóng này chuẩn bị từ chối lời đề nghị trị giá 80 triệu euro. "Đối với tôi, cầu thủ này phải là 1 phần của dự án cho mùa giải sắp tới. Camavinga là cái tên quan trọng với Rennes và chúng tôi không có ý định để cậu ấy ra đi. Sẽ không có cuộc thảo luận nào cho Camavinga" - GĐKT của Rennes, ông Emil Maurice nói.
 
Alaba trên đường rời Bayern Munich
Viễn cảnh Alaba rời Bayern Munich đang dần trở thành hiện thực, đặc biệt khi giữa cầu thủ người Áo và đội bóng chủ quản đang không tìm được tiếng nói chung. Theo Bild, Alaba và Bayern Munich đang không có sự tiến triển về hợp đồng. Được biết, vấn đề của Alaba không phải là tiền bạc, anh muốn thử sức tại một CLB ngoài nước Đức.
 
VIDEO: CLB HÀ NỘI CHÌM SÂU TRONG KHỦNG HOẢNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan