rss
Chủ nhật, 07/03/2021 | 21:44 GMT+7

Tin bóng đá tối 21/2: HAGL tập trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP, VFF không giảm lương HLV Park Hang Seo

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:32 ngày 21/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL tập trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP, VFF không giảm lương HLV Park Hang Seo... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 21/2.

HAGL tập trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP
 
Cũng giống như những CLB khác tại V.League, HAGL đã hội quân trở lại. Đội bóng phố Núi đã kiểm tra y tế đầy đủ đối với các cầu thủ trước khi tập luyện. Sau một kỳ nghỉ Tết tương đối dài thì HLV Kiatisak chỉ cho các học trò tập nhẹ trong những buổi gần đây. Thậm chí ông thầy người Thái còn bật cả nhạc Sơn Tùng M-TP để tạo không khí thoải mái trong phòng tập Gym.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 21/2: HAGL tập trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP, VFF không giảm lương HLV Park Hang Seo số 1
HAGL tập trong phòng Gym trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP
 
Sao trẻ Thái Lan cập bến J.League 2
 
CLB Chonburi của Thái Lan đã hoàn tất các thủ tục đưa tiền vệ Sittichok Paso sang Nhật Bản chơi bóng cho FC Ryukyu. Mùa 2017, Sittichok từng sang Nhật Bản chơi bóng ở giải J.League 3 cho Kagoshima United theo dạng cho mượn. FC Ryukyu đã hợp tác với Chonburi một thời gian. Họ cần một cầu thủ thi đấu bên hành lang cánh trái. "Hợp đồng thỏa thuận giữa các bên đã hoàn tất và giải J.League 2 sẽ trở lại vào tháng tới nhưng chúng tôi chưa thể đưa Paso đi ngay được", GĐĐH của Chonburi chia sẻ.
 
Chốt thời gian Văn Lâm sang Nhật Bản
 
Quy định hạn chế nhập cảnh đối với người nước ngoài được phía Nhật Bản gia hạn tới ngày 15/3 nhưng vẫn có những ngoại lệ với các chuyên gia, kỹ sư, người làm việc trong các lĩnh vực đặc thù với điều kiện phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong phòng chống dịch Covid-19, đồng thời phải được đơn vị, doanh nghiệp hay Tập đoàn nào đó bảo lãnh. Đặng Văn Lâm có thể lên đường sang Nhật Bản, chính thức gia nhập Cerezo Osaka vào cuối tháng 2 này khi quy định hạn chế xuất nhập cảnh với người nước ngoài của Chính phủ Nhật Bản được nới lỏng. Hiện CLB Cerezo Osaka đang làm tất cả những gì có thể để hỗ trợ Văn Lâm cũng như các ngoại binh khác của đội bóng để tìm chuyến bay và có mặt ở Nhật Bản trong thời gian sớm nhất.
 
VFF không giảm lương HLV Park Hang Seo
 
"Khối lượng công việc của ông Park trong năm 2021 vẫn rất nặng nề và bóng đá VN vẫn còn nhiều đỉnh cao cần chinh phục. Ông Park cùng các trợ lý vẫn âm thầm làm việc chứ không nghỉ ngơi. Đến thời điểm này, chúng tôi không nghĩ đến chuyện giảm lương. Chúng ta nên tôn trọng những gì đã ký trong hợp đồng với ông Park" - lãnh đạo của VFF khẳng định với truyền thông.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 21/2: HAGL tập trên nền nhạc của Sơn Tùng M-TP, VFF không giảm lương HLV Park Hang Seo số 2
VFF khẳng định không giảm lương HLV Park Hang Seo
 
Ngoại binh cũ Nam Định mong trở lại V.League
 
Tony Agbaji đã có 2 mùa giải gắn bó với CLB Nam Định. Cầu thủ này đã nhận được một số lời đề nghị từ các đội bóng tại V.League, tuy nhiên hai bên chưa đạt được thỏa thuận vì nhiều lý do. Hiện tại Tony Agbaji đang nghỉ ngơi ở quê nhà Nigeria và chờ đợi lời đề nghi từ các đội bóng, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số giải đấu khác.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan