rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 08:46 GMT+7

Tin bóng đá tối 26/9: HAGL tìm người thay thế Kim Dong Su, ĐT Trung Quốc lộ chiến thuật đấu ĐT Việt Nam

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:20 ngày 26/09/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL tìm người thay thế Kim Dong Su, ĐT Trung Quốc lộ chiến thuật đấu ĐT Việt Nam... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 26/9.

HAGL tìm người thay thế kim Dong Su
 
Theo một số thồn tin, trung vệ Kim Dong Su đã từ chối gia hạn với CLB HAGL để thực hiện nghĩa vụ quân sự ở quê nhà Hàn Quốc. Để chuẩn bị lực lược cho mùa giải mới, đội bóng phố núi đang gấp rút bổ sung lực lượng để trám vào vị trí của trung vệ người Hàn Quốc cũng như chỗ trống mà Memovic để lại. Được biết, HAGL đang đưa Lâm Anh Quang vào tầm ngắm sau khi cầu thủ 30 tuổi chia tay CLB Nam Định. Họ sẵn sàng trả số tiền lót tay khoảng 3-400 triệu đồng/mùa cho Lâm Anh Quang để mời trung vệ này ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Ngoài ra, đội bóng phố núi cũng được cho là đang liên hệ một số cầu thủ Hàn Quốc cùng công ty quản lý với Kim Dong Su.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 26/9: HAGL tìm người thay thế Kim Dong Su, ĐT Trung Quốc lộ chiến thuật đấu ĐT Việt Nam số 1
HAGL gấp rút tìm người thay thế Kim Dong Su
 
Chanathip sẽ dự AFF Cup
 
Hai cầu thủ của ĐT Thái Lan là Chanathip Songkransin và Theerathoon Bunmathan đang thi đấu ở Nhật Bản nhiều khả năng sẽ tham dự AFF Cup 2020 cùng voi chiến. Theo lịch thi đấu hiện tại, trận đấu cuối cùng của J.League 2021 kết thúc vào ngày 4/12, trong khi trận đấu đầu tiên của tuyển Thái Lan tại AFF Cup 2020 diễn ra vào ngày 5/12. Cả hai cầu thủ này chắc chắn sẽ không thể về nước hội quân sớm, xong khi giải VĐQG Nhật Bản kết thúc, 2 ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng sẽ trở về hội quân cùng các đồng đội.
 
VPF bác đơn của HAGL
 
Cuối tháng 8, CLB Hải Phòng, HAGL, Bình Dương và Quảng Nam đã đề nghị VPF triệu tập đại hội cổ đông bất thường cũng như kiện toàn lại bộ máy tổ chức của cơ quan này. Tuy nhiên, trong văn bản phúc đáp được gửi đi vào sáng nay (26/9), VPF cho biết không thể đồng ý với đề nghị vừa qua của một số CLB.
 
Cụ thể trong văn bản phúc đáp nói rõ: "Việc yêu cầu triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông bất thường của Quý cổ đông không đáp ứng điều kiện quy định tài khoản 3, 4 điều 115 Luật Doanh nghiệp 2020 và khoản 3 Điều 24 Điều lệ Công ty VPF. Do đó, yêu cầu của Quý cổ đông không thuộc trường hợp triệu tập họp Đại hội đồng cổ đông bất thường của Hội đồng quản trị Công ty VPF".
 
ĐT Trung Quốc lộ chiến thuật đấu Việt Nam
 
Những ngày qua, ĐT Trung Quốc tăng cường khối lượng vận động để chuẩn bị cho trận đối đầu với ĐT Việt Nam. Theo tờ Sohu, HLV Li Tie đã tích cực cho các học trò rèn các bài tấn công bằng bóng bổng với những quả tạt từ biên, hay treo bóng từ trung lộ để tận dụng lợi thế chiều cao và sức mạnh của họ so với đoàn quân của HLV Park Hang Seo. Song tin chắc là ĐT Việt Nam cũng đã có cách đối phó với chiến thuật của đối phương.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 26/9: HAGL tìm người thay thế Kim Dong Su, ĐT Trung Quốc lộ chiến thuật đấu ĐT Việt Nam số 2
Trung Quốc tập trung rèn bóng bổng đấu Việt Nam
 
FIFA đặt vé máy bay cho HLV Phạm Minh Giang về nước
 
ĐT Futsal Việt Nam đã về tới Việt Nam, tuy nhiên do HLV Phạm Minh Giang dương tính với Covid-19 nên chưa thể về cùng đội. Ông cùng trợ lý Huỳnh Tấn Quốc vẫn ở lại Lithuania. Được biết, khi có kết quả âm tính, FIFA sẽ bố trí trở về Việt Nam cùng với trợ lý của mình. Ngoài ra, trường hợp của tuyển thủ Đức Tùng cũng sẽ được VFF bố trí để sớm phẫu thuật điều trị chấn thương.
 
HN
 
VIDEO: HAGL VÀ BÀN THUA BẤT NGỜ PHÚT BÙ GIỜ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan