rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 08:54 GMT+7

Tin bóng đá tối 29/11: Cầu thủ HAGL bất lợi, Quang Hải lọt tầm ngắm của các ông lớn

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:26 ngày 29/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Cầu thủ HAGL bất lợi, Quang Hải lọt tầm ngắm của các ông lớn... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 29/11.

Cầu thủ HAGL bất lợi
 
So với các đội bóng khác, các cầu thủ HAGL là những người lép vế trong cuộc cạnh tranh ở ĐT Việt Nam. Trong số 15 hậu vệ được HLV Park Hang Seo triệu tập, so với Văn Hậu, Hồng Duy khó có thể cạnh tranh vị trí là điều không cần bàn cãi. Tuy nhiên, hiện tại, phong độ của cầu thủ HAGL cũng khó so với Tấn Tài, Ngọc Đức. Chưa kể ở hàng tiền vệ, Lương Xuân Trường có mùa giải không nhiều ấn tượng với HAGL và tiền vệ này không góp bàn nào cho CLB trong 14 trận ra sân. Dù vẫn đóng góp 6 cầu thủ trong đợt tập trung tới đây của đội tuyển Việt Nam nhưng có thể dễ nhận thấy các cầu thủ HAGL khá lép vế so với nhiều đồng nghiệp đến từ những CLB khác.
 
>>> 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 29/11: Cầu thủ HAGL bất lợi, Quang Hải lọt tầm ngắm của các ông lớn số 1
Các cầu thủ HAGL khó cạnh tranh vị trí ở ĐT Việt Nam
 
TP.HCM tin tưởng cựu trợ lí của HLV Park Hang Seo
 
Vì tân HLV Alexandre Polking chưa thể đến Việt Nam nên ông Lư Đình Tuấn sẽ tạm thời dẫn dắt CLB TPHCM trong chuyến tập huấn ở Cần Thơ tới đây.Theo kế hoạch, các cầu thủ TPHCM sẽ tới Cần Thơ tập huấn từ ngày 30/11 đến ngày 14/12. Trong giai đoạn rèn thể lực, ông Tuấn sẽ cho đội bóng thi đấu giao hữu ít nhất một trận với các đội bóng địa phương để cầu thủ có cảm giác chơi bóng.
 
Sài Gòn FC có trợ lí mới
 
Trang fanpage chính thức của Sài Gòn đã đăng tải bài viết chúc mừng cầu thủ Ngọc Duy với vai trò mới tại đội bóng. "Chúc mừng trợ lý HLV kiêm cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy nhận vị trí mới ở Saigon FC: chuyên gia phát triển bóng đá", trang fanpage của Sài Gòn FC viết. Trước đó, tiền vệ Ngọc Duy quyết định giải nghệ ở tuổi 34 và trở thành cái tên thứ 20 nói lời chia tay Sài Gòn FC sau khi kết thúc V-League 2020.
 
Quang Hải lọt tầm ngắm của các ông lớn
 
Chia sẻ với truyền thông, ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch của Hà Nội FC cho biết:"Với trường hợp của Quang Hải không riêng gì các đội ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi còn nhận được những lời đề nghị từ các nền bóng đá phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi đã trao đổi với Quang Hải, thống nhất được thời điểm thích hợp và chúng tôi đều được quy định thì chúng tôi đều xác định tư tưởng của các cầu thủ trước khi quyết định cuối cùng.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 29/11: Cầu thủ HAGL bất lợi, Quang Hải lọt tầm ngắm của các ông lớn số 2
Quang Hải lọt tầm ngắm của nhiều đội bóng lớn
 
Các cầu thủ của thủ Hà Nội FC luôn tôn trọng và lắng nghe những lời tư vấn cũng như tham mưu từ ban lãnh đạo câu lạc bộ. Vì vậy, tôi tin là trong thời gian tới, khi cơ hội đến thì các bạn đã sẵn sàng tư tưởng cũng như hành trang, để có thể được thi đấu, cọ xát ở môi trường bóng đá cao hơn Việt Nam”.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan