rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 17:17 GMT+7

Tin bóng đá tối 29/12: HLV Kiatsuk vượt HLV Park Hang Seo, Công Phượng tròn vai

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 15:54 ngày 29/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatsuk vượt HLV Park Hang Seo, Công Phượng tròn vai... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 29/12.

HLV Kiatisuk vượt HLV Park Hang Seo
 
Theo thông kê trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Kiatisuk nằm trong Top những HLV có tỉ lệ chiến thắng cao hàng đầu ĐNÁ lên đến 51.2%. Trong khi đó, người đứng đầu danh sách này là Tan Cheng Hoe với 56,7% và A.Riedl (54,3%).Còn HLV trưởng ĐT Việt Nam - HLV Park Hang Seo chỉ có tỉ lệ thắng là 50% sau 24 trận dẫn dắt ĐT Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 29/12: HLV Kiatsuk vượt HLV Park Hang Seo, Công Phượng tròn vai số 1
HLV Park Hang Seo thua HLV Kiatisuk về tỷ lệ chiến thắng khi cầm quân
 
Mạc Hồng Quân nối đài ngày cách ly
 
Theo kế hoạch, ngày 30/12, cầu thủ Mạc Hồng Quân sẽ hoàn thành thời gian cách ly 14 ngày và được phép trở về CLB để luyện tập cho V.League 2021. Nhưng trước sự việc 6 người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam từ Campuchia có trường hợp được xác định dương tính vớCovid-19, toàn bộ nhân lực của viện Pasteur được huy động để xét nghiệm cho những người liên quan. Điều này khiến Mạc Hồng Quân phải tiếp tục chờ đợi cho tới khi được tiến hành xét nghiệm đầy đủ mới có thể trở về CLB.
 
Sài Gòn FC đánh giá cao HLV của HAGL
 
"Kiatisak là cầu thủ hay, huấn luyện viên giỏi. Anh ấy về HAGL thì chắc chắn thành công. HLV ngoại làm việc ở Việt Nam thì phải hiểu bóng đá, văn hóa và con người Việt Nam. Điều đó là hết sức quan trọng với Kiatisak" - HLV Vũ Tiến Thành nói về tân HLV của đội bóng phố núi.
 
Công Phượng tròn vai
 
"Tôi thấy Công Phượng, Hùng Dũng hay Tuấn Anh chỉ thi đấu ở mức tròn vai. Điều này cũng là dễ hiểu với tính chất của một trận giao hữu. Có chăng là sự lóe sáng của Quang Hải với pha làm bàn đẹp mắt. Còn lại nhìn chung đội hình của đội tuyển Việt Nam thi đấu ở mức trình độ trung bình mà thôi.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 29/12: HLV Kiatsuk vượt HLV Park Hang Seo, Công Phượng tròn vai số 2
Công Phượng và 1 số trụ cột ĐT Việt Nam chỉ thi đấu tròn vai
 
Nếu họ đá hết khả năng, U22 Việt Nam có thể thua đậm. Bản lĩnh, kinh nghiệm và sự già dơ là những điều mà các đàn anh nổi trội so với U22. Hùng Dũng và Tuấn Anh vẫn cho thấy khả năng hỗ trợ và bọc lót cho nhau khá tốt. Hùng Dũng thi đấu bền bỉ không ngại va chạm, còn Tuấn Anh có những pha xử lý bóng rất kỹ thuật" - HLV Trần Bình Sự nhận xét về màn trình diễn của các trụ cột ĐT Việt Nam trong trận giao hữu vừa qua.
 
Cầu thủ Lào đánh tiếng tới các đội bóng V.League
 
Đối với một đất nước chưa phát triển như chúng tôi, V.League là một vùng đất đáng ao ước. Việc được chơi bóng với những cầu thủ đẳng cấp sẽ giúp chúng tôi phát triển bản thân. Ở Lào, cầu thủ Vongchiengkham đã được chơi ở Thai League và là tấm gương cho chúng tôi noi theo, là bằng chứng cho việc cầu thủ Lào cũng có thể thi đấu ở đẳng cấp cao. Thi đấu ở V.League hay Thai League đều là ước mơ của tôi" - Aphixay Thanakhanty chia sẻ với báo chí Việt Nam.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan