rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 12:14 GMT+7

Tin bóng đá tối 30/3: HAGL không thay đổi, HLV Park Hang Seo giảm lương?

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:06 ngày 30/03/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL không thay đổi, HLV Park Hang Seo giảm lương… cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 30/3.

HAGL không thay đổi
Trả lời trên Thanh niên, ông Đoàn Nguyên Đức, ông bầu của đội bóng phố Núi vẫn quyết giữ vững quan điểm không đá bóng khi dịch chưa hết. Ông cấm HAGL họp với VFF hay PVF cho dù là họp online. Cụ thể, bầu Đức nhấn mạnh: “Tôi cấm HAGL không tham gia bất cứ hoạt động thể thao nào giai đoạn này, không tham gia họp hành kể cả trực tiếp hay trực tuyến của VFF hay PVF.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 30/3: HAGL không thay đổi, HLV Park Hang Seo giảm lương? số 1
Bầu Đức cấm HAGL họp với VFF và PVF
 
Cả nước đang lo chống bệnh, giờ này phải tôn trọng sức khỏe cộng đồng. Tôi kêu gọi những người tham gia họp nên dẹp đi. Bây giờ đừng bàn gì bóng đá, thể thao gì nữa, chỉ bàn dịch thôi. Thủ tướng không cho đi xe hay máy bay rồi, người Sài Gòn và Hà Nội sắp không còn được ra đường… thì còn họp hành gì nữa. Không có chuẩn bị gì hết, chỉ có những người rảnh rỗi mới làm bậy thôi”.
 
HLV Nishino bị giảm 50% lương
Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) vừa thông qua quyết định giảm 50% lương đối với tất cả nhân viên của FAT, bao gồm cả HLV trưởng đội tuyển quốc gia Akira Nishino. Trước đó giữa chiến lược gia người Nhật Bản với FAT, mỗi tháng Nishino nhận khoảng 2,7 triệu bath (khoảng 2 tỉ đồng), tức khoảng 66 triệu bath cho thời hạn hai năm hợp đồng.
 
HLV Park Hang Seo giảm lương?
 
Trong khi người đồng nghiệp Nishino bị LĐBĐ Thái Lan giảm 50% lương trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát thì HLV Park Hang Seo vẫn giữ nguyên mức lương hiện tại. TTK Lê Hoài Anh phủ nhận chuyện cắt 50% lương của chiến lược gia người Hàn Quốc. Ông cho biết: “Chắc chắn là không có việc đó. Lương của HLV Park Hang Seo vẫn được đảm bảo đúng hợp đồng. Cuối năm đội tuyển Việt Nam sẽ phải dự Vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, nhiều công việc rất nặng nề”.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 30/3: HAGL không thay đổi, HLV Park Hang Seo giảm lương? số 2
VFF phủ nhận cắt 50% lương của HLV Park Hang Seo
 
Ronaldo chấp nhận giảm lương
Theo xác nhận của ban lãnh đạo Juventus, đội bóng đã tiết kiệm được khoảng 90 triệu euro, sau khi các cầu thủ đội 1 gồm siêu sao Critiano Ronaldo cũng như HLV Maurizio Sarri chấp nhận giảm lương trong 4 tháng, từ tháng 3 đến tháng 6. Như vậy nhà vô địch Serie A là đội bóng đầu tiên ở xứ mỳ ống đạt thỏa thuận với các ngôi sao của mình trong việc đồng ý cắt giảm một phần lương để cùng nhau vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19.
 
HLV tuyển Uruguay bị sa thải vì Covid-19
Liên đoàn Bóng đá Uruguay (AUF) tuyên bố gần như tất cả các nhân viên của mình, bao gồm cả HLV tuyển quốc gia là Oscar Tabarez, đã bị cho nghỉ việc do đại dịch Covid-19. Bóng đá Uruguay và tất cả các sự kiện công cộng ở nước này đã bị đình chỉ từ ngày 13/3 - thời điểm vừa xuất hiện 4 ca nhiễm Covid-19, cho đến khi có thông báo mới. Theo số liệu mới nhất được công bố hôm 27.3, Uruguay đã có 274 người xét nghiệm dương tính với Covid-19.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan