rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 13:24 GMT+7

Tin bóng đá tối 6/1: Công Phượng cần cải thiện kỹ năng dứt điểm, đối thủ ĐT Việt Nam rèn quân

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:15 ngày 06/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Công Phượng cần cải thiện kỹ năng dứt điểm, đối thủ ĐT Việt Nam rèn quân... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 6/1.

Công Phượng cần cải thiện ký năng dứt điểm
 
Sau trận thắng 2-1 trước Khánh Hoà chiều qua, HLV Kiatisuk đã có những nhận xét liên quan đến chuyên môn của các cầu thủ HAGL. Theo đó, HLV người Thái Lan nhấn mạnh: "Lúc này, HAGL vẫn có những tiền đạo chất lượng như Văn Toàn, Công Phượng. Tôi sẽ tập cho họ sút nhiều hơn nữa, trang bị thêm những kỹ năng cho các tiền đạo. Cả hai có kỹ thuật tốt, khả năng chạy chỗ thông minh, xử lý bóng nhanh nhưng chỉ duy nhất một kỹ năng chưa tốt, đó là dứt điểm".
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 6/1: Công Phượng cần cải thiện kỹ năng dứt điểm, đối thủ ĐT Việt Nam rèn quân số 1
HLV Kiatisuk cho biết Công Phượng cần cải thiện kỹ năng dứt điểm
 
Bùi Tiến Dũng muốn đá Siêu Cup QG
 
Theo chia sẻ của BHL Viettel, Bùi Tiến Dũng sau khi hoàn tất đám cưới ở Hà Tĩnh vào ngày 1 và 2/1, anh đã nhanh chóng trở lại bản doanh và tập luyện bình thường. Trung vệ của ĐT Việt Nam và Viettel vẫn chưa nói với ai về việc có xin nghỉ đá để tập trung cho đám cưới hay không. Nếu đá trận tranh Siêu Cup với Hà Nội, đội trưởng của Viettel sẽ phải chạy show với đám cưới của mình. Trước đó, HLV Trương Việt Hoàng cho biết, đội bóng quân đội tạo điều kiện cho Bùi Tiến Dũng ở bên gia đình trong những ngày trọng đại này.
 
TP.HCM không thiên vị Lee Nguyễn
 
HLV trưởng TPHCM Polking khẳng định, ông sẽ không thiên vị Lee Nguyễn khi cầu thủ này đầu quân cho TP.HCM: "Lee là cầu thủ tài năng và được chờ đợi bậc nhất đội bóng, điều đó thì ai cũng biết. Anh ấy có đẳng cấp cao đến tôi cũng phải thừa nhận. Nhưng bóng đá là môn thể thao tập thể và CLB TPHCM giống như một gia đình vậy nên nếu dành sự ưu ái dành cho một cầu thủ thì sẽ là bất công bằng với các cái tên khác. Đã trong một tập thể thì mọi cầu thủ đều như nhau, điều này sẽ tạo nên sức mạnh đoàn kết của CLB TP.HCM".
 
Đối thủ ĐT Việt Nam rèn quân
 
ĐT UAE vừa tập trung với 27 cầu thủ và đang tập huấn tại Dubai. Trong 27 cầu thủ này có 4 cái tên mới gồm thủ môn Fahad Al Dhanhani, hậu vệ Hassan Al Mahrami, cùng tiền vệ Abdullah Al Naqbi (CLB Shabab Al Ahli), tiền đạo Zayed Al Ameri (Al Jazira).Ở đợt tập huấn này, tuyển UAE tập mỗi ngày trước khi đấu trận giao hữu chính thức đầu tiên trong năm 2021 gặp Iraq ngày 12.1 tới cũng tại Dubai. Sau đợt hội quân đầu tiên này, tuyển UAE sẽ trở lại tập huấn lần hai từ ngày 5 đến 10.2 tới nhưng chỉ tập trung vào huấn luyện chiến thuật, không thi đấu giao hữu.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 6/1: Công Phượng cần cải thiện kỹ năng dứt điểm, đối thủ ĐT Việt Nam rèn quân số 2
ĐT UAE tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup
 
Còi vàng Việt nam chỉ trích trưởng ban Trọng tài
 
"Ông Hiền dưới góc nhìn của tôi, từ những năm ông ta còn làm trọng tài, rồi đến khi làm giám sát, rồi làm phó ban trọng tài cho ông Mùi, cho đến đợt này là làm trưởng ban trọng tài, thì với tôi, ông Hiền chưa bao giờ đáp ứng được về chuyên môn. Năng lực của ông Hiền từ nghiệp vụ trọng tài, đến năng lực quản lý, đào tạo trọng tài thì tôi cho rằng việc đặt ông ta vào vị trí trưởng ban trọng tài thì quả thật là không thể nào chấp nhận nổi" - còi vàng Dương Mạnh Hùng nói về trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan