rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:16 GMT+7

Tin bóng đá tối 7/12: HLV Kiatisuk làm điều bất ngờ với HAGL, Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 16:09 ngày 07/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisuk làm điều bất ngờ với HAGL, Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 7/12.

HLV Kiatiisuk làm điều bất ngờ với HAGL
 
Trả lời truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisuk đã tiết lộ về kế hoạch 'chiêu binh' cho HAGL: "Tôi đang suy nghĩ, nhưng việc có đưa cầu thủ Thái Lan sang Việt Nam thi đấu hay không thì sẽ phải từ từ, có thể chỉ một hoặc hai cầu thủ sang trước chứ không nhiều. Hơn nữa, tôi cần phải xem một số cầu thủ Thái Lan họ thi đấu như thế nào, liệu có phù hợp với HAGL hay không và điều quan trọng là tôi phải hỏi ý kiến từ chủ tịch Đoàn Nguyên Đức trước khi đưa ra quyết định cuối cùng".
 
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 7/12: HLV Kiatisuk làm điều bất ngờ với HAGL, Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt số 1
HLV Kiatisuk nóng lòng tìm ngoại binh cho HAGL
 
Văn Quyết trải lòng khi được lên tuyển
 
Trả lời trên Thanh Niên, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết chia sẻ: "Tôi lên ĐTQG lần này với một tâm thế không quá khác so với những lần trước. Nhưng rõ ràng sự nỗ lực cần phải nâng lên gấp bội để thầy Park thấy rằng việc gọi tôi không phải là một sai lầm. Tôi cũng đã khá quen với triết lý bóng đá của thầy và tôi sẽ cố gắng để lối chơi của mình phù hợp với triết lý ấy. Chưa thể biết tôi sẽ được đá chính hay không nhưng tôi sẽ không để mình bị mất tên trong chặng đường gian khó của đội tuyển Việt Nam trong năm 2021. Tôi sẽ nỗ lực tối đa".
 
Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt
 
Đoàn Văn Hậu và VĐV Bùi Thị Thu Thảo (môn nhảy xa) vinh dự được chọn là thành viên Đoàn đại biểu Bộ VH-TT&DL dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Đoàn Văn Hậu là 1 trong 2 vận động viên trong Đoàn đại biểu Bộ VH-TT-DL tham dự Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X. Theo kế hoạch, ngày 9 và 10/12/2020, Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội với 2.300 đại biểu tham dự.
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 7/12: HLV Kiatisuk làm điều bất ngờ với HAGL, Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt số 2
Văn Hậu nhận vinh dự đặc biệt 
 
ĐT Việt Nam bỏ xa phần còn lại của ĐNÁ
 
HLV Lim Kim Chon, giảng viên của AFC đã có những nhận xét về bóng đá khu vực Đông Nam Á trên tờ  News Straits Times. “Tôi đã huấn luyện ở Thái Lan và họ đang tiến bộ rất nhanh. Tôi cũng đã làm việc với bóng đá Việt Nam. Có thể nói, bóng đá Việt Nam đang đi trước những nước kể cả Thái Lan. Indonesia và Myanmar đang vươn lên và nếu Malaysia không tự vươn lên, họ thậm chí có thể xếp dưới cả Myanmar”.
 
SLNA nhắm cựu chân sút của Hà Tĩnh
 
Sau khi V.League 2020 khép lại, CLB SLNA đã quyết định chia tay hai ngoại binh là Felipe Martins và Gustavo Santos. Đội bóng xứ Nghệ đang nhắm tới chân sút người Brazil, Bruno Henrique de Sousa. Cầu thủ này đã ghi 10 bàn thắng cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở mùa giải 2020 và là một trong những cầu thủ ghi bàn ấn tượng nhất giải. Hiện tại, Bruno Henrique de Sousa đang đàm phán với đội bóng xứ Nghệ để 2 bên cùng đi đến thống nhất.
 
HN (Tổng hợp)
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan