rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 03:20 GMT+7

Tin bóng đá tối 9/8: HLV Park Hang Seo đổi kế hoạch vì Văn Hậu, ĐT Việt Nam vắng Công Phượng

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 17:24 ngày 09/08/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo đổi kế hoạch vì Văn Hậu, ĐT Việt Nam vắng Công Phượng... cùng những tin tức bóng đá nổi bật tối ngày 9/8.

HLV Park Hang Seo chờ Văn Hậu
 
Theo kế hoạch ĐT Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 10/8, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như những 'ý đồ' riêng của HLV Park Hang Seo, kế hoạch này bị thay dổi 3 lần trong tuần vừa qua. Dự kiến, ngày hội quân của ĐT Việt Nam từ 18-25/8. Nếu đợt tập trung này không bị hủy bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19, Đoàn Văn Hậu đủ khả năng góp mặt. Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam, nhưng đang thực hiện cách ly bắt buộc đến ngày 16/8. Như vậy, có thể hiểu HLV Park Hang-seo rất muốn tạo điều kiện để Văn Hậu có cơ hội tập luyện cùng đồng đội sau thời gian dài xa cách.
 
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 9/8: HLV Park Hang Seo đổi kế hoạch vì Văn Hậu, ĐT Việt Nam vắng Công Phượng số 1
Đoàn Văn Hậu sẽ tập trung cùng ĐT Việt Nam sau khi hết cách ly
 
Bại tướng của ĐT Việt Nam chơi lớn
 
Để chuẩn bị cho những trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022, UAE đã di chuyển tới Serbia tập huấn. Với 28 cầu thủ, đội bóng Trung Đông di chuyển tới châu Âu bằng chuyên cơ riêng. Ngoài các bài tập chiến thuật, cải thiện nền tảng thể lực, UAE sẽ có một số trận giao hữu tại Serbia. Thời gian kết thúc chuyến tập huấn của đội bóng này dự kiến là 24/8.
 
Cầu thủ Thái Lan tấn công K.League?
 
Sau khi hàng loạt tài năng của Thái Lan thành công ở giải nhà nghề Nhật Bản J-League, báo chí và giới bóng đá đất Chùa Vàng “tư vấn” để một số tài năng khác sang thi đấu tại K-League của Hàn Quốc. Piyapong Pue-on, cựu tuyển thủ quốc gia, cũng là chân sút vĩ đại nhất giải Thai-League (từng ghi 342 trong 448 lần ra sân) đưa ra một giải pháp khác, đó là cầu thủ Thái vẫn có thể sang Hàn Quốc khi đấu, chứ không nhất thiết cứ phải là Nhật Bản.
 
ĐT Việt Nam vắng Công Phượng
 
Theo nguồn tin từ VFF, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ tập trung khoảng 30 cầu thủ. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc có thể sẽ không triệu tập những trụ cột ĐTQG như Công Phượng, Quang Hải, Hùng Dũng, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng...
 
Hình ảnh: Tin bóng đá tối 9/8: HLV Park Hang Seo đổi kế hoạch vì Văn Hậu, ĐT Việt Nam vắng Công Phượng số 2
HLV Park Hang Seo sẽ không gọi Công Phượng, Quang Hải để trao cơ hội cho những nhân tố mới
 
Những cái tên được gọi đa số là những cầu thủ mới được ông Park và các cộng sự phát hiện khi đi dự khán tại V.League 2020 như Dương Văn Hào, Hồ Khắc Ngọc, Võ Huy Toàn, Ngân Văn Đại, Bùi Hoàng Việt Anh, Sầm Ngọc Đức, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn, Dương Thanh Hào, Mạc Hồng Quân.
 
V.League đá không khán giả?
 
Ở cuộc họp nội bộ hôm 7-8, Công ty VPF nêu phương án giải đấu có thể trở lại vào đầu hoặc giữa tháng 9, với điều kiện Việt Nam kiểm soát được dịch ở hầu hết các địa phương. Trường hợp có một hai đội bóng đến từ địa phương chưa dập được dịch thì sẽ chọn sân bóng trung lập làm sân nhà.Trong bối cảnh dịch đang diễn biến phức tạp, khó lường thì phương án tổ chức các trận đấu trên sân không khán giả như 2 vòng đấu đầu tiên của V-League 2020 cần được cân nhắc áp dụng trở lại.Ngày 10-8, VPF sẽ gửi văn bản chi tiết phương án tái khởi động V-League, hạng Nhất, Cúp quốc gia trong tháng 9 để 26 CLB đóng góp ý kiến, trước khi tổng hợp, đưa ra một phương án dựa trên ý kiến số đông.
 
Thị trường chuyển nhượng V.League đóng cửa
 
Từ ngày 7/8, các đội bóng Việt Nam sẽ không được đăng ký cầu thủ mà phải đợi mùa giải tiếp tục. VFF và VPF sẽ có công văn hướng dẫn cụ thể các đội trong thời gian 10 ngày chuyển nhượng còn lại ở giai đoạn 2. Lãnh đạo ở VPF cho biết khi nào xác định được thời gian các giải đấu được phép tổ chức trở lại, thì VPF sẽ đề nghị VFF gửi văn bản cho FIFA. Từ đó, FIFA sẽ gia hạn (nếu có) hoặc thay đổi thời gian đăng ký giữa mùa nhằm đảm bảo đúng thời gian tối đa 4 tuần.
 
VIDEO: AFF CUP 2018: MƯỜI NĂM CHỜ ĐỢI CHO SỰ TRỞ LẠI NGÔI VUA ĐÔNG NAM Á

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan