rss
Thứ ba, 26/10/2021 | 05:17 GMT+7

Tín hiệu tích cực về lực lượng của ĐT Việt Nam

Cập nhật 20:32 ngày 28/09/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tín hiệu tích cực về mặt nhân sự của ĐT Việt Nam trong buổi tập mới nhất là sự trở lại của Đình Trọng. Hai cầu thủ được triệu tập bổ sung gồm Xuân Mạnh và Thanh Thịnh nhanh chóng bắt nhịp với đồng đội.

Buổi tập chiều ngày 28/9 của ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng sau thời gian phải tập riêng để điều trị chấn thương. Sự trở lại của trung vệ 24 tuổi có thể xem là một tin vui đối với ĐT Việt Nam khi chỉ còn 2 ngày nữa đội tuyển sẽ di chuyển sang UAE để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc và tiếp tiếp đó là trận đấu gặp ĐT Oman tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
 
 
Hai cầu thủ được HLV Park Hang Seo mới triệu tập bổ sung là Phạm Xuân Mạnh và Đỗ Thanh Thịnh cũng nhanh chóng bắt kịp nhịp với các đồng đội. Sở dĩ họ nhanh chóng theo kịp giáo án của ban huấn luyện là bởi, cả hai cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách tập trung của ĐT Việt Nam ở những lần hội quân trước.
 
Hình ảnh: Tín hiệu tích cực về lực lượng của ĐT Việt Nam số 1
Đình Trọng hồi phục chấn thương
 
Việc các cầu thủ nhanh chóng hòa nhập với đội là một tín hiệu tích cực về mặt nhân sự của ĐT Việt Nam, nhất là khi không có sự phục vụ của tiền vệ Minh Vương và Trọng Hoàng. Minh Vương bị tổn thương dây chằng nên đã vắng mặt trong cả hai trận đấu gần đây nhất của ĐT Việt Nam, trong khi đó Trọng Hoàng đang được điều trị thoát vị đĩa đệm, cần khoảng 2 tuần mới có thể tập luyện trở lại.
 
Hình ảnh: Tín hiệu tích cực về lực lượng của ĐT Việt Nam số 2
Xuân Mạnh và Thanh Thịnh nhanh chóng bắt kịp nhịp với giáo án của ban huấn luyện
 
Liên quan đến việc hai cầu thủ trên không thể đồng hành cùng ĐT Việt Nam ở hai trận đấu sắp tới, Hồ Tấn Tài cho biết: "Toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu để đạt được kết quả cao nhất không chỉ vì thành tích của đội tuyển mà còn là dành tình cảm cho các anh em trong đội. Mong rằng anh Hoàng và Minh Vương sẽ sớm bình phục để góp mặt trở lại đội tuyển.
 
Hình ảnh: Tín hiệu tích cực về lực lượng của ĐT Việt Nam số 3
Tấn Tài hy vọng Minh Vương và Trọng Hoàng sớm trở lại đội tuyển
 
Trong thời gian qua, toàn đội đã rất cố gắng và tập trung tập luyện rất tốt. Điều đội tuyển cần làm là phải phát huy được tinh thần đoàn kết, sức mạnh truyền thống của Việt Nam mình và có sự quyết tâm cao nhất trong 2 trận đấu tới".
 
Theo kế hoạch, chiều mai, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tập nội bộ với ĐT U22 Việt Nam. Đây là trận đấu để HLV Park Hang Seo rà soát lực lượng lần cuối trước khi chốt danh sách U22 Việt Nam đi UAE tập huấn và ĐT Việt Nam thi đấu với ĐT Trung Quốc.
 
HN
 
VIDEO: TRỌNG HOÀNG CHẤN THƯƠNG, THẦY PARK CÓ TRAO CƠ HỘI CHO VĂN THANH?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan