rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 06:14 GMT+7

Tình cũ của Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn liên quan tới 'xe Mẹc'

Cập nhật 16:11 ngày 01/07/2020

(Hậu trường) - Nhận nhiều ý kiến trái chiều sau khi phát ngôn “chẳng cô gái nào chọn sáu múi thay vì xe Mẹc đâu”, hot girl Thanh Mèo đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ.

Sau khi chia sẻ “Lời khuyên từ tận đáy lòng” trên Tik Tok với nội dung “Các chàng trai à, hãy ngừng tập gym mà lo tập trung làm giàu đi. Bởi vì chẳng có cô gái nào chọn 6 múi thay vì xe Mẹc đâu”, Thanh Mèo – tình cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã nhận không ít gạch đã từ NHM.
 
 
Trước những chỉ trích gay gắt từ phía người hâm mộ, người đẹp 9x đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Theo đó, cô cho rằng mục đích của video mà cô đăng tải để “châm biếm” những người mang giá trị của phụ nữ ra đùa giỡn. Hơn nữa, câu nói của cô xuất phát từ câu nói của một người nổi tiếng tên Robert về xe hơi.
 
Hình ảnh: Tình cũ của Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn liên quan tới 'xe Mẹc' số 1
Thanh Mèo - tình cũ của Bùi Tiến Dũng
 
Trong lời xin lỗi của mình, Thanh Mèo chia sẻ: “Thanh rất tiếc vì dẫn đến tranh cãi của nhiều anh hot face khác trong làng Gym những ngày qua, và Thanh cũng cảm thấy rất buồn khi đọc được những gì người khác viết về mình vì một vài hiểu lầm nhỏ mà Thanh đã đính chính ở phần comment.
 
Hình ảnh: Tình cũ của Bùi Tiến Dũng lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn liên quan tới 'xe Mẹc' số 2
Thanh Mèo lên tiếng sau phát ngôn về xe Mẹc
 
Sau cùng, Thanh mong chúng ta hãy ngừng việc gây tranh cãi tại đây, vì Thanh cũng là một người yêu thích luyện tập thể thao. Thanh cũng chỉ là một cô gái bình thường và hi vọng không khiến các đại trượng phu phải tốn nhiều thời gian để miệt thị Thanh nữa”.
 
Lời xin lỗi của Thanh Mèo ngay lập tức nhận được sự chú ý từ NHM. Thay vì những lời chỉ trích như trước đó, nhiều người đã bảy tỏ sự cảm thông cho cô. Hiện tại, dòng trạng thái này vẫn đang nhận được nhiều phản hồi từ cư dân mạng.
 
Thanh Mèo và thủ môn Bùi Tiến Dũng vướng tin đồn hẹn hò từ tháng 9/2018. Cả hai chưa hề lên tiếng xác nhận, cũng chưa từng lên tiếng phủ nhận. Cả hai giữ im lặng trước những bức ảnh tình tứ xuất hiện trên báo chí. Sau khoảng một năm mặn nồng, được biết cặp đôi đã đường ai nấy đi.
 
VIDEO: CLB HÀ NỘI LÚN SÂU TRONG KHỦNG HOẢNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan