rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 15:29 GMT+7

Tình hình sức khỏe của cháu bé ngã tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Cập nhật 09:30 ngày 01/03/2021

(Sức khỏe) - Kết quả khám và chụp X-quang ban đầu cho thấy, cháu bị trật khớp xương háng phải, không gãy tay chân. Hiện tại, các bác sĩ vẫn đang tích cực theo dõi.

Liên quan đến việc bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư thoát chết thần kỳ, trả lời báo chí, ông Đỗ Mạnh Hùng, Trưởng phòng Truyền thông, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, bé gái được chuyển vào cấp cứu chiều tối 28/2 trong tình trạng hoảng sợ.

Theo kết quả khám và chụp X-quang ban đầu cho thấy, cháu bị trật khớp xương háng phải, không gãy tay chân và chưa phát hiện tổn thương phần mềm. Hiện tại các bác sĩ vẫn đang tích cực theo dõi đánh giá vùng sọ não, vùng bụng của cháu bé xem có bị thương tổn gì hay không. Hiện tại, khi chạm vào cơ thể, cháu bé vẫn khóc vì đau.

Hình ảnh: Tình hình sức khỏe của cháu bé ngã tầng 12 chung cư ở Hà Nội số 1

Cháu bé ngã từ tầng 12 được cứu sống thần kỳ

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 28/2, bé N.P.H (3 tuổi) ở tầng 12A (tầng 13) của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Sau đó, bé treo mình lơ lửng ở tầng 13. Một số người dân ở tòa nhà bên cạnh phát hiện sự việc đã hô hoán.

Lúc này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (ở Đông Anh, Hà Nội, là tài xế xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói) phát hiện sự việc nên đã trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé H. rơi xuống. Rất may mắn, cháu bé chỉ bị thương. Ngay lập tức, người dân và gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan