rss
Thứ ba, 28/09/2021 | 06:17 GMT+7

Tinh thần nhiệt huyết của sinh viên trường Báo trong The Spirit Of AJC

Cập nhật 12:50 ngày 05/11/2020

(Tin tức 360) - Chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của trường Báo: Welcome to AJC 2020 - The Marvelous đã bước vào những giai đoạn cuối cùng. Tối ngày 4/11 vừa qua, clip viral: “The Spirit of AJC” đã lên sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Nằm trong chuỗi sự kiện chào tân của Học viện Báo chí: “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous”, “The Spirit of AJC” chính là món quà được ấp ủ từ lâu dành tặng cho các tân sinh viên mới vào trường. Đây cũng là sản phẩm truyền thông cuối cùng của chuỗi sự kiện trước khi bước đến đêm đại nhạc hội bùng nổ “The Phenomenon”.
 
Bỡ ngỡ và rụt rè, tự ti và lo âu... chắc hẳn đó chính là những cảm giác mà không ít các tân sinh viên đều đã trải qua khi bước chân vào một môi trường học tập mới. Đã có không ít những ý kiến trái chiều khi theo học tại trường “Báo”. Nhiều người nói rằng: “Nhà báo nói láo”, hay “nhỏ không học, lớn làm báo”... nhưng họ đâu biết rằng đây là một ngành nghề cao quý và đáng trân trọng?
 
Thấu hiểu những cảm giác đó, ban tổ chức “Welcome to AJC 2020 - The Marvelous” đã tạo nên “The Spirit of AJC” như một lời động viên và khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên trẻ. Không có đam mê nào là viển vông và không có ngành nghề nào là xấu xa, rẻ mạt. Chỉ cần các em luôn vững tin vào những hoài bão, nỗ lực hết sức cho những giấc mơ mà em theo đuổi thì dù có trở thành ai đi nữa, các em vẫn có quyền tự hào về bản thân mình.
 

“Tinh thần của tuổi trẻ và đam mê luôn rực cháy trong mỗi sinh viên của Học viện Báo chí”; Với suy nghĩ đó, “The Spirit of AJC” muốn truyền tải một cái nhìn lạc quan tới tất cả các bạn tân sinh viên vẫn còn đang hoài nghi về sự lựa chọn của mình.
 
Qua những hình mẫu nhân vật trong clip, ban tổ chức cũng định hướng cho các bạn trẻ học tập và rèn luyện theo những gì mình hằng mong muốn. Các em không nhất thiết phải trở thành những nhà báo khi theo học tại nơi đây mà còn có thể trở thành những biên tập viên nổi tiếng, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay thậm chí là những nghệ sĩ biểu diễn xuất chúng... Hãy luôn tự tin vào bản thân, gạt bỏ những định kiến vì các em mạnh mẽ và tài giỏi hơn những gì mình có thể tưởng tượng!
 
Hãy cùng thưởng thức “The Spirit of AJC” và hướng tới đêm đại nhạc hội “The Phenomenon” sắp tới. Chắc chắn chuỗi sự kiện Welcome to AJC 2020 - The Marvelous vẫn còn vô vàn những bất ngờ thú vị và độc đáo đang chờ đón phía trước.
 
Thế Anh
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan