rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 11:14 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush

Cập nhật 10:37 ngày 09/06/2020

(Phim) - Trong tập 23 Tình yêu và tham vọng, Linh (Diễm My 9X) được Phó tổng Tuệ Lâm ‘chiêu mộ’ về Hoàng Thổ; sếp Minh trao thưởng lớn cho Linh; Sơn ‘đỡ đòn’ cho Linh khỏi đám du côn.

Tập 23 Tình yêu và tham vọng phát sóng ngày 8/6, hé lộ "biến căng" ở Hoàng Thổ sau khi Linh (Diễm My 9X) chính thức quay lại công ty làm việc.

>>> Tình yêu và tham vọng tập 19: Tuệ Lâm ‘hằm hè’ khi biết Linh là gián điệp ở Bách Hợp

>>> Tuổi trẻ đáng nhớ, có ‘1 0 2’ trong Nhà trọ Balanha

Sau nhiều chuyện xảy ra ở Hoàng Thổ, Linh may mắn được Minh (Nhan Phúc Vinh) tin tưởng và mời cô về công ty làm việc với chức danh cũ là Giám đốc kinh doanh. Để chào mừng Linh quay lại, Minh và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã thay mặt công ty tuyên bố tặng Linh quà "khủng" là một chiếc xe ô tô vì những đóng góp không thể phủ nhận của cô cho Hoàng Thổ.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush số 1
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush số 2
 
Phát biểu trước sự hiện diện đầy đủ nhân viên Hoàng Thổ, Minh một lần nữa khẳng định: "Trong suốt thời gian qua, với sự cố gắng và hoàn thành nhiệm vụ của giám đốc Linh, công ty hoàn toàn ghi nhận. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô Linh. Tôi cũng hi vọng mọi người sẽ chào đón sự quay trở lại của giám đốc Linh, tiếp tục ủng hộ, hỗ trợ giám đốc Linh vì sự phát triển chung của Hoàng Thổ".
 
Bên cạnh niềm hân hoan của Linh thì Ánh (Thùy Anh) - cô em gái cùng cha khác mẹ lại cảm thấy bực tức, khó chịu, thậm chí Ánh còn lớn tiếng với chính mẹ đẻ của mình vì luôn bị phân bì, so sánh với cô chị.
 
Ánh tâm sự với Sơn (Thanh Sơn): "Lúc nào em đi cùng chị gái cũng bị đem ra so sánh không xinh đẹp bằng. Lúc đi học thì bị nói không học giỏi bằng. Bây giờ lớn lên đi làm thì không thành đạt bằng. Kể cả bố mẹ lúc nào cũng nói em phải học tập chị gái, tại sao em không được bằng một góc chị ấy. Em cũng cố gắng mà, sao không nghĩ cho em?".
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush số 3
 
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush số 4
 
Sơn ngay lập tức an ủi: "Em nhầm rồi! Những điều vừa rồi không chứng minh em thua kém chị gái. Nó chỉ khẳng định một điều, em khác biệt hoàn toàn so với chị ấy".
 
Trong một diễn biến quan trọng khác của Tình yêu và tham vọng tập 23, dự án mới mà Linh phụ trách tại Hoàng Thổ đã gặp vấn đề lớn khi một nhóm người lạ mặt đến đập phá, chửi bới. Trong lúc xô xát, Linh tức giận mắng người đàn ông cầm đầu nhóm người này "lưu manh, côn đồ". Gã đàn ông tức giận vung gậy định đánh Linh thì Sơn kịp thời xuất hiện và đỡ đòn thay cô. Sau đó, cả hai ngã xuống sàn trong khung cảnh hỗn loạn.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 23: Minh ‘rước’ Linh về Hoàng Thổ, Sơn bất ngờ ‘đỡ đòn’ cho crush số 5
 
Kết thúc tập 23 Tình yêu và tham vọng, bộ phim đã mở ra nhiều tình tiết ‘drama’ hấp dẫn khi Linh bước chân về Bách Hợp để gặp Phong (Mạnh Trường). Liệu rằng, sau cuộc gặp gỡ này, Linh sẽ gặp phải những bất lợi gì? Phong có bày ‘kế hèn’ để hãm hại thêm Hoàng Thổ. Hãy đón xem tập 24 Tình yêu và tham vọng trên VTV3 lúc 21 giờ 30 tối nay nhé.
 
Long Trần
 
VIDEO: Hà Nội Với Hoàng Anh Gia Lai: Những góc máy không có trên TV
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan