rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:23 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau

Cập nhật 12:32 ngày 22/07/2020

(Phim) - Trong tập 36 Tình yêu và tham vọng, lần thứ hai Linh bị nghi là gián điệp; Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh – Linh âu yếm bên nhau.

Trong tập 36 Tình yêu và tham vọng tối qua, có nhiều tình tiết cho thấy Linh (Diễm My 9x) đang trượt dài trong đau khổ sau cú sốc Minh (Nhan Phúc Vinh) và Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) đã đính ước cưới nhau.
 
Cụ thể, trong đợt mở bán dự án BĐS mới, khi thấy một khách hàng không tiềm năng, trưởng phòng Hường (Diễm Hương) đã tỏ thái độ không tiếp và mời ra ngoài. Tuy nhiên, Linh đã tiếp đón người khách này vô cùng chu đáo và cẩn thận, không phân biệt hình thức của khách. Cuối cùng, vị khách này lại là một đại gia, nếu không có Linh, Hoàng Thổ đã mất đi một hợp đồng lớn. 
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 1
 
Cay cú vì bị Linh kí mất hợp đồng lớn mà mình đã dày công chăn dắt, Hường trách móc cô đã lấn lướt việc của phòng sale. Với 'mưu hèn kế bẩn’, Hường và Đại Cán vội tìm đến Tuệ Lâm và ‘thêm dầu vào lửa’, kích động Phó tổng xinh đẹp khiến cô nàng càng thêm nôn nóng.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 2
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 3
 
 
Biết tin chị gái xảy ra tranh chấp với phòng sale, Ánh (Thùy Anh)  tìm đến chị và cho biết cô đã quay được đoạn video Linh thừa nhận tình cảm và giải thích nụ hôn với Minh trong cơn say. Vì đoạn video này, Ánh bị Phương (Huyền Lizzie) và Đại Cán tìm đến để đe dọa, đòi cô xóa đoạn clip nói trên.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 4
 
Bên cạnh đó, Minh và Tuệ Lâm đã có một buổi gặp gỡ trở lại của hội bạn cũ. Cả hai được khen là đẹp đôi và nhận không ít ‘quả ngọt’ từ mọi người. Khi buổi khiêu vũ bắt đầu, Tuệ Lâm chủ động mời Minh ra nhảy cùng, tuy nhiên trong lúc đê mê cùng bản nhạc, Minh nhớ Linh, hình ảnh cô diện chiếc áo dài bên Séc đã làm anh rung động.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 5
 
Trở về công ty, đoạn clip Linh thừa nhận tình cảm với Minh đã rơi vào tay Phong (Mạnh Trường). Sau đó, Phong đã tìm cách ký kết hợp đồng độc quyền với cô Anna, người đáng lẽ đã hứa hẹn ký kết cùng Hoàng Thổ và tìm cách làm Linh xuất hiện. Tất cả mọi chuyện đều là một tay Phong sắp đặt với mục đích sẽ loại trừ được con cờ tướng ở Hoàng Thổ.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 6
 
Thất bại trong thương vụ lần này, Tuệ Lâm đổ hoàn toàn trách nhiệm về Linh, cô cho rằng Linh chính là gián điệp trung thành ở Bách Hợp. Tuy nhiên, Minh lại một lòng bênh vực cho Linh, rằng trong chuyện này chắc chắn đã có người cài bẫy. Trong lúc tranh luận, một sự cố bất ngờ xảy ra khi Linh trượt chân và được Minh ôm đỡ vào lòng. Thế nhưng chính vào lúc này, Tuệ Lâm lại tới và chứng kiến cảnh Minh ôm Linh trong phòng riêng.
 
Ở một diễn biến khác ,, Sơn (Thanh Sơn) quyết ‘tà lưa’ được cô nàng mà bấy lâu anh crush. Anh đã tỏ tình với Linh và hứa sẽ không bao giờ làm cô phải buồn. Thế nhưng, chàng Giám đốc pháp lý điển trai đã bị crush từ chối thẳng thừng. Mặc dù, Linh chưa nói ra, nhưng anh đã biết được câu trả lời và bảo cô hãy suy nghĩ thật kĩ.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 7
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 36: Tuệ Lâm nóng mắt khi thấy Minh và Linh âu yếm bên nhau số 8
 
Sau tất cả mọi chuyện, Minh sẽ phải giải thích với vợ sắp cưới thế nào? Linh một nữa có bị đuổi khỏi Hoàng Thổ? Sơn vẫn tiếp tục chặng đường gian nan để có được tình yêu của crush? Hãy cùng đón xem diễn biến phim Tình yêu và tham vọng, phát sóng vào lúc 21h 30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.
 
Long Trần
 
VIDEO: HÀ NỘI FC ĐANG CHUYỂN MÔ HÌNH TỪ NHÀ TRẺ SANG VIỆN DƯỠNG LÃO?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan