rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 05:03 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Tuệ Lâm dằn mặt, Linh lên tiếng đáp trả ‘cực gắt’

Cập nhật 15:05 ngày 26/07/2020

(Phim) - Thay vì im lặng như mọi khi, Linh (Diễm My 9X) đã có màn đáp trả cực gắt trước mọi lời công kích từ Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền).

Preview tập 37 Tình yêu và tham vọng hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn sau khi Phó tổng Tuệ Lâm chứng kiến tất cả mọi chuyện liên quan đến Linh. Nhất là khi cô tận mắt thấy chồng sắp cưới đang ‘tay trong tay’ với tình địch. Để khẳng định chủ quyền với Minh (Nhan Phúc Vinh), Tuệ Lâm chủ động hẹn gặp Linh và tỏ thái độ dứt khoát.

Preview tập 37 "Tình yêu và tham vọng"
 
"Tôi không tin cô. Cô có thể là một người có thực lực trong công việc. Nhưng về tư cách con người tôi không hề coi trọng. Trước đây cô vì dan díu với Tổng giám đốc Bách Hợp mà có thể bán rẻ bản thân mình sang Hoàng Thổ làm gián điệp. Bây giờ cô cũng có thể bằng mọi cách tiếp cận với Tổng giám đốc Hoàng Thổ để tiến thân. Một người như cô có gì mà không dám làm", Tuệ Lâm nói.
 

Bị Phó tổng chỉ trích và dùng nhiều lời nói ‘khiếm nhã’ đụng chạm đến danh dự bản thân, Linh (Diễm My 9X) đã có màn đáp trả được xem là hợp tình hợp lí “Xin chị hãy cẩn trọng với lời nói của mình. Có thể tôi làm gián điệp là sai nhưng tôi chưa làm gì tổn hại đến Hoàng Thổ cả. Còn chuyện tình cảm là chuyện rất khó để kiềm chế".
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Tuệ Lâm dằn mặt, Linh lên tiếng đáp trả ‘cực gắt’ số 1
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Tuệ Lâm dằn mặt, Linh lên tiếng đáp trả ‘cực gắt’ số 2
 
Cùng diễn biến tập phim, đây không phải là lần đầu Phong (Mạnh Trường) và Tuệ Lâm chạm mặt. Có vẻ cuộc trò chuyện cả hai khá căng thẳng khi Tuệ Lâm không ngần ngại ‘dằn mặt’ Giám đốc Bách Hợp là kẻ lợi dụng phụ nữ để đạt được mục đích. “Anh đừng quên, chính anh mới là loại đàn ông chuyên lợi dụng phụ nữ để đạt được mục đích. Lợi dung cô ta để làm gián điệp, cuối cùng cô ta quay lại đá cho một cú đau điếng”.
 
Bên cạnh đó, bất chấp ‘mưu hè kế bẩn’, Phong rất biết xoáy vào nỗi đau của Tuệ Lâm: "Trong lòng hắn ta có ai chắc cô là người biết rất rõ. Sau tất cả những gì đã xảy ra người mà hắn ta muốn bảo vệ lại chính là cô ta. Tôi dám cược với cô là chuyện sắp tới đây cũng sẽ như vậy thôi". 
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 37: Bị Tuệ Lâm dằn mặt, Linh lên tiếng đáp trả ‘cực gắt’ số 3
 
Trở về công ty, Linh tiếp tục gặp rắc rối khi dì Đào (Thanh Tú) mượn danh cô để lấy tiền của khách hàng đặt mua căn hộ. Chỉ khi khách gọi điện báo khi nào có hợp đồng vì đã đưa tiền cho dì Đào, Linh mới ngã ngửa.
 
Liệu rằng, Linh có gặp bất trắc trong thương vụ lần này, Tuệ Lâm một lần nữa có hợp tác cùng Phong để loại bỏ tình địch? Hãy đón xem tập 37 bộ phim Tình yêu và tham vọng lên sóng tối mai (27/7) trên VTV3.
 
Long Trần
 
VIDEO: HỒ TẤN TÀI | HẬU VỆ GHI NHIỀU BÀN THẮNG NHẤT Ở V-LEAGUE 2020
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan