rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:35 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 38: Vỡ nợ vì thương vụ ‘bạc tỉ’, dì Đào hối lỗi và trân trọng Linh hơn

Cập nhật 10:53 ngày 29/07/2020

(Phim) - Trong tập 38 'Tình yêu và tham vọng', dì Đào đã cảm động trước tấm chân tình của Linh khi cô lao vào đỡ đòn thay bà, khoảng cách ‘mẹ ghẻ con chồng’ từ đây đã được hóa giải.

Tập 38 Tình yêu và tham vọng, nhiều tình tiết gay cấn xảy ra khi dì Đào (Thanh Tú) bị xã hội đen ‘chôm tiền’ và đánh đập; Linh (Diễm My 9X) suýt bị đuổi việc lần 2 vì tội liên can làm hỏng thương vụ bạc tỉ ở Hoàng Thổ; Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) gây sức ép với Minh để tẩy chay tình địch.
 
Tại nhà mình, dì Đào khóc lóc nói với Linh rằng đây là lỗi sai của mình, bà tự làm tự chịu, Linh không cần phải trả nợ thay. Thế nhưng, Linh lại nắm tay mẹ kế và nói rằng trước giờ cô luôn coi bà là gia đình của mình, mà đã là gia đình thì phải có trách nhiệm với nhau. Rưng rưng nước mắt, Linh van xin người mẹ đã không ít lần khiến mình gặp tai họa, người mẹ từng giơ tay tát và nói những lời cay đắng xúc phạm cô: "Công ơn dì nuôi dưỡng con bao lâu nay, con còn chưa có cơ hội báo đáp, dì đừng từ chối tình cảm của con nha dì!".
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 38: Vỡ nợ vì thương vụ ‘bạc tỉ’, dì Đào hối lỗi và trân trọng Linh hơn số 1
Dì Đào cảm ơn Linh sau vụ mất trắng 'bạc tỉ'
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 38: Vỡ nợ vì thương vụ ‘bạc tỉ’, dì Đào hối lỗi và trân trọng Linh hơn số 2
Tình cảm gia đình vốn là thứ thiêng liêng và đáng trân trọng...
 
Nghe những lời chân thành từ tận đáy lòng của cô con riêng mà bấy lâu bà ruồng bỏ, dì Đào nghẹn ngào và nói lời cảm ơn. Có lẽ, sau tất cả mọi chuyện người mẹ kế này đã nhận ra được chân lí và biết quý trọng Linh hơn, khoảng cách ‘mẹ ghẻ con chồng’, ‘con tôi con anh’ sẽ được hóa giải từ đây.
 
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 38: Vỡ nợ vì thương vụ ‘bạc tỉ’, dì Đào hối lỗi và trân trọng Linh hơn số 3
Tuệ Lâm một lần nữa 'nổi đóa' với Linh
 
Trở lại công ty, Linh chắc chắn không tránh khỏi liên đới khi làm hỏng dự án căn hộ Bình An ở Hoàng Thổ. Cô bị Tuệ Lâm mắng mỏ và truy cứu trách nhiệm vì gây tổn thất lớn cho công ty. Mượn gió bẻ măng, Tuệ Lâm gây sức ép cho Minh (Nhan Phúc Vinh) buộc anh phải xử trí ngay việc này. “Cô nghĩ sau tất cả những chuyện cô đã gây ra, cô vẫn đủ tư cách quản lý dựa án Bình An hay sao. Tổng giám đốc, anh định xử lý cô Linh thế nào đây”, Phó tổng cao giọng.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 38: Vỡ nợ vì thương vụ ‘bạc tỉ’, dì Đào hối lỗi và trân trọng Linh hơn số 4
 
Nhận trách nhiệm về mình, Giám đốc bộ phận kinh doanh cuối đầu xin lỗi trước toàn thể cán bộ công ty và hứa sẽ giải quyết êm xuôi mọi chuyện. Cuối cùng, Linh quyết định bán chiếc ô tô được tặng và dốc hết tiền tiết kiệm mà bấy lâu dành dụm để trả nợ. Tuy được, Sơn (Thanh Sơn), Phương (Huyền Lizzie) và Đông (Phan Thắng) giúp đỡ nhưng cô vẫn quyết từ chối và hứa sẽ mượn mọi người khi cần thiết.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 38: Vỡ nợ vì thương vụ ‘bạc tỉ’, dì Đào hối lỗi và trân trọng Linh hơn số 5
 
Ở một diễn biến khác, tập phim còn tiết lộ mọi ‘đường đi nước bước’ ở Hoàng Thổ. Hóa ra, vụ gây rối ở công ty ngay sau khi mẹ kế Linh bị ‘cướp trắng’ và cô phải lãnh đủ là trò bẩn của Phong (Mạnh Trường).
 
Liệu rằng, sau thương vụ lần này Linh có còn gặp những bất trắc? Tuệ Lâm sẽ ‘nổi đóa’ gì nữa để bảo vệ hạnh phúc riêng? Phong còn ủ mưu và bày ra những trò xấu xa gì nữa để phá bẫy Hoàng Thổ? Đón xem tập 39 Tình yêu và tham vọng phát sóng tối nay (29/7) trên VTV3.
 
Long Trần
 
VIDEO: THAN QUẢNG NINH | PHA BẺ LÁI KHIẾN CẢ LÀNG NGÃ NGỬA
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan