rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:40 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 40: Linh chủ động tấn công Minh

Cập nhật 14:09 ngày 03/08/2020

(Phim) - Khác với vẻ cam chịu, dịu dàng mọi khi, Linh (Diễm My 9X) bất ngờ ôm và bày tỏ tình cảm của mình với Minh (Nhan Phúc Vinh).

Tập 39 Tình yêu và tham vọng, có nhiều diễn biến hấp dẫn xảy ra khi Linh (Diễm My 9X) bị Đại Cán giăng bẫy đến phòng VIP của một nhà hàng tiếp ông Bách, một chủ đầu tư lớn vừa rút vốn khỏi dự án Bình An khiến Hoàng Thổ lao đao. Tại đây, Linh đã bị lão háo sắc ấy sàm sỡ. Tuy nhiên, ở thời điểm ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’ Minh (Nhan Phúc Vinh) đã xuất hiện và giải cứu Linh.
 
Prepew tập 40 Tình yêu và tham vọng
 
Trong trích đoạn tập 40 Tình yêu và tham vọng lên sóng tối nay, một lần nữa khán giả không khỏi bất ngờ khi Linh chủ động ôm và bày tỏ tình cảm với Minh, "Nếu chị Tuệ Lâm không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì có em đây. Em yêu anh và anh cũng vậy, đúng không".
 
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 40: Linh chủ động tấn công Minh số 1
 
Ở một diễn biến khác, Hường và Đại Cán tiếp tục bày mưu hãm hại Linh. Hường gay gắt: "Chúng tôi vừa kiểm tra email của cô Linh xong. Cô ta gửi toàn bộ bản kế hoạch hợp tác với Nam Hoàng sang cho Bách Hợp". Linh giải thích: "Chị Tuệ Lâm, việc này tôi không biết gì hết, nhất định là tôi không làm chuyện này. Tôi mong công ty trước khi kết tội tôi hãy làm mọi chuyện cho thật rõ ràng".
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 40: Linh chủ động tấn công Minh số 2
 
Tuệ Lâm tỏ thái độ cứng rắn: "Tôi cũng mong tất cả chuyện này không phải do cô gây ra. Sau khi có kết quả điều tra chính thức tôi sẽ đưa ra quyết định. Nếu một lần nữa cô tiếp tay cho Bách Hợp để phản bội Hoàng Thổ, tôi nhất định sẽ không bỏ qua đâu"
 
Trong khi đó, mặc dù biết Linh có tình cảm với Minh nhưng Sơn vẫn ở bên cạnh, chia sẻ và an ủi Linh. Sơn ân cần: "Nếu cảm thấy mệt mỏi quá hãy dựa vào vai anh. Yên tâm anh không đánh thuế và cũng không bắt em trở thành người yêu anh. Nếu chúng ta không thể trở thành người yêu thì vẫn có thể trở thành tri kỷ. Đúng không? Bất cứ khi nào em sẵn sàng, vai của anh vẫn ở đây"
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 40: Linh chủ động tấn công Minh số 3
 
Liệu rằng, Minh có đón nhận tình cảm của Linh? Tuệ Lâm sẽ điều tra để trả lại công bằng cho Linh hay lấy chuyện công để trả thù tư? Đón xem tập 40 Tình yêu và tham vọng phát sóng tối nay (3/8) trên VTV3.

Long Trần
 
VIDEO: AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan