rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 14:45 GMT+7

Tình yêu và tham vọng tập 41: Không còn im lặng, Linh ‘dằn mặt’ Tuệ Lâm khi bị xúc phạm danh dự

Cập nhật 10:39 ngày 04/08/2020

(Phim) - Không còn giữ thái độ im lặng như mọi khi, Linh (Diễm My 9X) đã có động thái đáp trả khi bị Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) xúc phạm danh dự.

Peview tập 41 Tình yêu và tham vọng, sau khi chính thức hẹn hò, cặp đôi Đông – Phương thường xuyên có những tình huống đáng yêu và nhí nhảnh. Đông bắt Phương dọn dẹp, lau chỗ này chỗ kia vì "nhà này là nhà của mình chứ của ai" trong khi Phương vùng vằng: "Chán quá".
 
Ở một diễn biến khác, Sơn (Thanh Sơn) được mời tới nhà Linh và cùng rửa bát với cô. Phát hiện ra bọt nước rửa bát trên má Linh, Sơn không bỏ qua cơ hội vẽ hình trái tim để thể hiện tình cảm khiến Linh đứng hình.
 
 
Trích đoạn tập 41 Tình yêu và tham vọng
 
Tình tiết gay cấn nhất trong tập 41 Tình yêu và tham vọng đó là cuộc đối đầu tàn khốc giữa Linh và Tuệ Lâm. Cụ thể, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) tiếp tục lớn giọng và có những lời lẽ lăng mạ tình địch.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 41: Không còn im lặng, Linh ‘dằn mặt’ Tuệ Lâm khi bị xúc phạm danh dự số 1
 
“Một kẻ như cô không có tư cách để nói tới danh dự, lúc nào cũng tiến thân bằng cách quyến rũ đàn ông, hết tư tình với tay Phong giờ lại còn động đến chồng sắp cưới của tôi à? Cô không có tư cách nói chuyện đạo đức ở đây”, Tuệ Lâm hét lên.
 
Hình ảnh: Tình yêu và tham vọng tập 41: Không còn im lặng, Linh ‘dằn mặt’ Tuệ Lâm khi bị xúc phạm danh dự số 2
 
Bị Phó tổng xúc phạm danh dự, lòng tự tôn của bản thân, Linh không kìm chế được nữa, cô nói: "Sao chị có thể công tư lẫn lộn như vậy? Nếu chị xem lại clip sẽ thấy câu chuyện này xảy ra từ khá lâu rồi. Và sau khi nói chuyện với chị, tôi luôn biết mình cần phải làm gì. Tôi luôn giữ khoảng cách với sếp Minh. Giữa chúng tôi hoàn toàn chỉ có công việc. Nhưng lần này chị lại vu oan cho tôi. Tôi không chỉ mất việc mà còn mất luôn danh dự. Tôi không thể bỏ qua chuyện này".
 
Liệu rằng Linh có để yên chuyện bị đuổi việc ở Hoàng Thổ và chịu đựng mọi lời đả kích từ Tuệ Lâm? Chuyện tình Đông – Phương vẫn diễn ra tốt đẹp? Chàng pháp lí điển trai vẫn tiếp tục hành trình nuôi dưỡng mối tình đơn phương? Đón xem tập 41 Tình yêu và tham vọng tối nay (04/8) trên VTV3.
 
Long Trần
 
VIDEO: V.LEAGUE 2020 | NHỮNG PHÁT HIỆN THÚ VỊ | NỘI BINH
 

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan